Cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu

Cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu

Tại Plant.vn, chúng tôi ở đây để giúp bạn củng cố mối quan hệ của mình với thực vật — tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là mang sự ấm áp đến với thế giới này. Và chúng tôi thích nhìn cách các gia đình sống cùng với cây cối trong nhà của họ. Trong tuần này, chúng tôi sẽ ghé thăm không gian sống được bao phủ bởi những cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu tại Florida.

Kelli Collins (@kelli_e_collins, @chickswithplants) một cựu Nhà khoa học Hàng hải của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển và là mẹ của hai đứa trẻ chia sẻ về ngôi nhà Bohemian đầy màu sắc và tràn ngập cây xanh (hơn 140 cây). Chúng tôi yêu thích phong cách chiết trung  đầy cá tính riêng của cô ấy, cách sử dụng màu sắc táo bạo và tất nhiên là tất cả các loại cây!

Cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu 1

1. Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn và những người bạn chung nhà

Tôi sống với chồng tôi là Tony, hai con gái và con chó con của tôi (Sage) tại Space Coast, Florida. Tôi là một nhà khoa học hàng hải trong lực lượng bảo vệ bờ biển và gặp chồng tôi (cũng là lực lượng bảo vệ bờ biển) khoảng 12 năm trước ở Hawaii. Theo tính chất công việc, cảnh sát biển đã đưa chúng tôi đến San Diego, Key West, Hawaii, San Francisco, Seattle, Charleston và bây giờ là trung tâm Florida, nơi chúng tôi dự định ở lại một thời gian! Chúng tôi thường dành cả ngày để lướt sóng, sống đơn giản, nấu ăn, khám phá và có một khoảng thời gian vui vẻ!

2. Cho chúng tôi biết về ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà của chúng tôi rộng khoảng 533 mét vuông – ngôi nhà kiểu điền trang tại Florida. Theo đúng nghĩa đen, đó là một chiếc hộp màu trắng khi chúng tôi mua nó (không thể nhìn thấy). Nhưng chúng tôi đã nhanh chóng thay đổi điều đó bằng những ý tưởng điên rồ của tôi và kỹ năng khéo léo của chồng tôi. Chúng tôi đã thay thế mặt sau kệ bếp của mình, làm lại cả hai phòng tắm, sơn hầu hết các phòng và hơn thế nữa!

Cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu 2

3. Điều gì truyền cảm hứng cho bạn và ngôi nhà của bạn thể hiện điều đó như thế nào?

Những chuyến du lịch và những địa điểm tôi đã sống đã truyền cảm hứng cho tôi! Tôi đã đến tất cả bảy lục địa và thu thập các kho báu trên đường đi. Tôi lớn lên ở Arizona và sẽ đến trang trại của ông bà cố tôi ở Mexico. Tôi nhớ rằng ông cố của tôi sẽ cho tôi 5 đô la để đi vào thị trấn để mua quà lưu niệm. Tôi sẽ dành hàng giờ để đắn đo, suy nghĩ, chọn lựa những món đồ khác nhau nhưng sẽ luôn quyết định chọn những phụ kiện theo phong cách Talavera. Tôi có rất nhiều những đồ trang trí kiểu Talavera trong nhà và nhà bếp của tôi cũng lấy ý tưởng từ ngôi nhà của ông bà cố của tôi ở Mexico! Tôi cũng rất lấy cảm hứng từ những thiết kế táo bạo và tươi sáng từ Key West & Hawaii. Tôi có rất nhiều đồ trang trí đầy màu sắc khiến tôi nhớ đến cả hai nơi.

Cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu 3
4. Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu?

Tôi có 140 cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu, bao gồm cả những cây trong các căn phòng Florida của tôi. Nhiều loài cây nhiệt đới phát triển mạnh ở Bang Sunshine này.

5. Tại sao bạn thích trồng cây trong nhà?

Tôi luôn là một người yêu thích thiết kế thân thiện với môi trường và tôi tin rằng việc mang thiên nhiên vào nhà … và những món đồ lấy cảm hứng từ trái đất sẽ khiến tôi (chúng tôi!) Hạnh phúc hơn! Nếu chúng ta bị tước mất khả năng liên kết với thiên nhiên thì điều đó có thể ảnh hưởng lớn đến chúng ta. Chúng tôi cố gắng ở ngoài vườn, ở bãi biển, thực sự ở bất cứ đâu trong tự nhiên nhiều nhất có thể. Mang bên ngoài vào chỉ là một phần mở rộng của lối sống của chúng tôi.

Cây trồng trong phòng ngủ phong cách Bohemian đầy sắc màu
6. Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Thật là một câu hỏi khó Tôi nghĩ cây mình yêu thích nhất là cây cọ hoặc cây thiên điểu. Tôi luôn được chụp bởi hai loài cây đó và liên tưởng chúng với môi trường nhiệt đới mà tôi vô cùng yêu thích.

Cây trồng trong phòng khách phong cách Bohemian đầy sắc màu

7. Bạn có mẹo nào để sống cùng những cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu?

Nghiên cứu một loại cây nếu bạn quan tâm đến nó! Mỗi một cái là khác nhau và yêu cầu chăm sóc khác nhau. Đừng bỏ cuộc nếu nó không phát triển tốt. Thay đổi vị trí của đặt cây, trồng lại, nhân giống, bón phân… có rất nhiều điều bạn có thể làm để giúp cây phát triển vui vẻ trở lại. Bạn sẽ có một vài lỗi nhỏ! Đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. Đừng để nó làm bạn nản lòng! Hãy tiếp tục và bắt đầu với những loại cây tốt cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, hãy giữ một lịch trình. Viết nó ra nếu bạn khó nhớ cây cần gì và khi nào. Tôi dành thêm một chút thời gian vào các ngày Thứ Tư và Chủ Nhật để chăm sóc / tưới cây và điều đó hoàn toàn xứng đáng!

8. Hãy cho chúng tôi biết về @chickswithplants

Chicks with Plants đã được bắt đầu bởi bạn bè của tôi và tôi một vài tháng trở lại đây! Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng sẽ rất vui khi bắt đầu một tài khoản để chào mừng tất cả những người phụ nữ với những chậu cây của họ. Thật vui khi thấy những người phụ nữ xinh đẹp trên khắp thế giới có chung tình yêu với cây cỏ, nhất là những loại cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu. Mỗi chúng tôi thường dành hẳn một tuần và chia sẻ những cây yêu thích của chúng tôi. Thật là vui vì tất cả chúng ta đều có phong cách khác nhau! Điều đó khiến kiến thức về cây cối của chúng tôi ngày một phong phú hơn hẳn!

Yêu thích kênh chickswithplants của tôi: @thethriftyhippie, @thoughtfulthrifted, @kelli_e_collins, @ the.hectic.eclectic, @allsurreal!

Cây trồng trong nhà phong cách Bohemian đầy sắc màu 5

Xem thêm những kiểu nhà Bohemian khác:

 

Leave a Reply

error: Content is protected !!