Ngôi nhà trang trí bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển

Trang trí nhà bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển

Tại Plant.vn, chúng tôi ở đây để giúp bạn củng cố mối quan hệ của mình với thực vật — tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là mang sự ấm áp đến với thế giới này. Và chúng tôi thích nhìn cách các gia đình sống cùng với cây cối trong nhà của họ. Trong tuần này, chúng tôi sẽ ghé thăm những ngôi nhà trang trí bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển đến từ Georgia.

Bridgette Brandon (@alwaysaugust), một cặp vợ chồng mới cưới sống ở Georgia, chia sẻ ngôi nhà trang trí bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển những năm 1930 của cô ấy với chúng tôi. Chúng tôi yêu thích phong cách cổ điển giữa thế kỷ của cô ấy, những điểm nhấn ấm cúng và những rung cảm cổ điển.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn và những người bạn chung nhà

Mình mới kết hôn và ở cùng nhà với chồng là Taylor và chú chó siêu dễ thương Scout. Chúng tôi vừa chuyển từ Texas đến Georgia để làm việc. Vì vậy chúng tôi đã có một ngôi nhà hoàn toàn mới mà chúng tôi đang trang bị nội thất và đang trong quá trình làm cho nó cảm thấy như đang ở trong chính ngôi nhà thuộc về riêng mình.

Hãy giới thiệu về ngôi nhà trang trí bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển của bạn

Ngôi nhà của chúng tôi được xây dựng vào những năm 1930. Tất cả sàn, cửa ra vào, cửa sổ đều làm bằng gỗ cứng nguyên bản và tất cả những nét đặc sắc riêng mà chỉ những ngôi nhà cổ mới có được. Tôi thực sự bị cuốn hút bởi nó. Mở cửa bước vào nhà, khung cảnh như một giấc mơ!

Trang trí nhà bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển 1

Làm thế nào bạn mô tả phong cách của bạn?

Tôi muốn nói rằng phong cách của tôi là phóng túng pha trộn với một chút hiện đại hoài cổ giữa thế kỷ. Tôi thích bất cứ thứ gì gợi nhớ đến những năm 1960 & 70. Có lẽ vì vậy mà tôi yêu thích trang trí nhà bằng cây xanh  theo phong cách Bohemian cổ điển. Thật hợp với chúng tôi!

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn và ngôi nhà của bạn thể hiện điều đó như thế nào?

Âm nhạc, du lịch và sự thoải mái thực sự truyền cảm hứng cho tôi. Tôi muốn ngôi nhà của mình luôn cảm thấy được chào đón, yêu thương và yên bình ngay khi bạn bước vào. Tôi luôn sử dụng các loại tinh dầu để khuếch tán và trồng nhiều cây cối để không khí trong lành. Tôi không nghĩ rằng một ngôi nhà hoàn chỉnh nếu không có điều đó.

Trang trí nhà bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển 2

Hãy cho chúng tôi biết về căn phòng yêu thích của bạn

Tôi nghĩ căn phòng yêu thích của tôi là phòng khách của chúng tôi. Đó là nơi cả gia đình chúng tôi cùng sinh hoạt. Chồng tôi là một nhiếp ảnh gia tuyệt vời và chúng tôi đã có tác phẩm của anh ấy trên tường; nó chỉ đưa bạn đi khắp nơi trên thế giới. Thêm vào đó, ngoài trời có rất nhiều ánh sáng tự nhiên, điều đó thật tuyệt vời!

Trang trí nhà bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển 3

Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà?

Hiện tại, chúng tôi chỉ có 5 cây nhưng đang mong đợi sẽ có thêm một vài cây nữa để có thể tạo nên ngôi nhà trang trí bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển đúng ý chúng tôi.

Trong lần chuyển nhà, vì chúng tôi đã mượn một chiếc xe bán tải của bạn bè để chở mọi thứ đi nửa vòng đất nước, chúng tôi đã phải để lại rất nhiều đồ đạc và những người bạn thực vật nhỏ tuyệt vời cùng với gia đình và bạn bè, những người đã vui lòng nhận nuôi chúng cho chúng tôi. Tôi rất vui khi nhận được nhiều hơn, tôi nhớ những cây nhỏ dễ thương của mình!

Tại sao bạn thích trồng cây trong nhà?

Tôi thích trồng cây vì chúng giúp làm sạch không khí, điều này rất quan trọng và chúng rất đẹp. Mỗi loại đều rất độc đáo và chúng tạo thêm một lớp trang trí dễ dàng mà chỉ một loại cây mới có thể làm được.

Trang trí nhà bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển 4

Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Nó hơi mập mạp mọng nước được gọi là Panda Plant, hoặc “Kalanchoe tomentosa”, nhưng tôi đặt tên cho cây của mình và tên của nó là Francis. Đó là cây yêu thích của tôi.

Mẹo để có ngôi nhà trang trí bằng cây xanh theo phong cách Bohemian cổ điển

Đừng chỉ mua một cây vì nó đẹp, hãy thực sự chăm sóc nó. Quá trình sinh trưởng của cây là một trong những điều đẹp đẽ nhất. Hãy chọn những loại cây với mục đích chăm sóc để nó có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đáng yêu hơn. Đặt cây vào tâm điểm nhỏ trong góc phòng của bạn, và thành thật mà nói, bạn không bao giờ có thể có đủ cây.

Leave a Reply

error: Content is protected !!