Ngôi nhà mang phong cách Sa mạc Bohemian thoáng mát

Ngôi nhà mang phong cách Sa mạc Bohemian thoáng mát

Tại Plant.vn, chúng tôi ở đây để giúp bạn củng cố mối quan hệ của mình với thực vật — tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là mang sự ấm áp đến với thế giới này. Và chúng tôi thích nhìn cách các gia đình sống cùng với cây cối trong nhà của họ. Trong chuỗi câu chuyện về Đời sống thực vật tuần này, chúng tôi sẽ ghé thăm những ngôi nhà đầy cảm hứng, yêu cây trồng từ khắp nơi trên đất nước.

Kamille Magette, một nhà tạo mẫu nội thất sống ở Arizona mời chúng tôi vào ngôi nhà phóng túng, thoáng mát và lộng lẫy của cô ấy. Chúng tôi yêu không gian tràn ngập ánh sáng của cô ấy với màu sắc, hoa văn, họa tiết và tất nhiên là cả cây cỏ.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn và những người bạn chung nhà

Tôi chia sẻ ngôi nhà của mình với người chồng rất ngọt ngào của mình – người đã học cách yêu màu hồng và cây cối và không bao giờ thắc mắc về tâm trạng luôn thay đổi của tôi khi nói đến trang trí nhà. Tôi có bốn người con – ba con gái và một con trai. Ngay bây giờ chúng tôi có một ngôi nhà đầy đủ. Con gái lớn của tôi và hai chú mèo con đáng yêu của nó đã chuyển về nhà cách đây vài tháng. Vậy là nhà tôi có đến 4 con mèo.

Hãy cho chúng tôi biết về ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi sống trong một ngôi nhà với những bức tường đầy hình nổi và có một số chi tiết kiến ​​trúc đẹp. Chúng tôi đã sống ở đây bốn năm và hiện đang thuê nhà, nhưng đang có kế hoạch mua nhà trong năm nay. Đây là thời điểm tốt để chúng tôi thuê vì động lực của gia đình chúng tôi đã thay đổi rất nhiều và tôi đã có thời gian để thực sự suy nghĩ về những gì chúng tôi muốn ở ngôi nhà tiếp theo của mình. Chúng tôi đã sở hữu hai ngôi nhà trước đây, một trong số đó chúng tôi xây dựng từ đầu. Danh sách mong muốn của tôi đã thay đổi khá nhiều trong những năm qua.

Phòng ngủ mang phong cách Sa mạc Bohemian thoáng mát

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn và ngôi nhà của bạn thể hiện điều đó như thế nào?

Trải quả bao năm tháng, mẹ tôi luôn có những món đồ cổ và gia truyền trong nhà. Thật bình thường khi biết đây là từ thời ông cố nội hoặc một người họ hàng khác — Mọi thứ chúng tôi có bằng cách nào đó dường như đặc biệt và cá nhân hơn. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã học được rằng những món đồ cổ điển rất tuyệt. Nhà của tôi chắc chắn là một sự kết hợp, trộn lẫn đầy độc đáo. Tôi yêu những món đồ cổ điển và chúng cũng giúp tôi tiết kiệm được kha khá chi phí. Nhưng tôi cũng thích sự mới mẻ. Trang trí của tôi luôn thay đổi. Tôi bắt buộc phải di chuyển mọi thứ xung quanh và tạo ra không gian mới. Justina Blakeney nhà thiết kế, nghệ sĩ và người tạo ra Jungalow chắc chắn là người có ảnh hưởng thiết kế lớn nhất của tôi. Việc cô ấy sử dụng màu sắc, kết cấu và sử dụng thực vật một cách sáng tạo đã đóng vai trò quan trọng trong cách tôi trang trí.

Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Tôi phải nói rằng phòng khách của chúng tôi là không gian yêu thích của tôi. Đó là không gian chúng tôi đi chơi và phần lớn cây cối của tôi sống ở đó. Đó là một căn phòng rất lớn khiến việc trang trí hơi khó khăn nhưng tôi thấy rằng nó cũng rất tuyệt vì này, có nhiều chỗ hơn cho cây cối… những cây lớn… Tôi luôn săn lùng để trưng thêm một vài cây Thiên Điểu khác.

Phòng khách phong cách Sa mạc Bohemian thoáng mát

Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà?

Đây là một câu hỏi khá thú vị vì nó khiến tôi phải đếm chúng! Tôi có 50 cây và có lẽ sẽ có tới 55 cây vào thời điểm này. Tôi đi mua cây một vài lần một tuần. Đôi khi đó là vì tôi đang tìm kiếm một loại cây cụ thể hoặc vì tôi muốn một loại cây cho một không gian cụ thể. Nó cũng có thể chỉ là vì mua sắm cây cối làm cho tôi hạnh phúc.

Cây cối phong cách Sa mạc Bohemian thoáng mát

Tại sao bạn thích trồng cây trong nhà?

Tôi thích trồng cây trong nhà vì chúng đang sống! Tôi thích có một cái gì đó để nuôi dưỡng và xem phát triển! Tôi thích chọn các hình dạng và kích thước khác nhau cho yếu tố thiết kế mà chúng mang lại, Chúng cũng rất tốt để cải thiện chất lượng không khí cũng như độ ẩm bên trong nhà. Nhiều loại trong số chúng lọc không khí và giảm lượng carbon dioxide. Chúng làm giảm mức độ bụi trong không khí bên trong nhà và thực sự giúp giảm nhiệt độ, Khi bạn sống ở những nơi đầy nóng nực, đây là tất cả những lợi ích đáng kinh ngạc khi có cây trong nhà!

Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Tôi có những cây yêu thích vì những lý do khác nhau. Một số loại cây tôi yêu thích vì chúng ít cần chú ý, như Cây Lưỡi Hổ và Cây Đa Búp Đỏ. Tôi yêu thích những cây Bàng Singapore vì chúng có khả năng tự bảo dưỡng cao và khi chúng mọc một chiếc lá mới, tôi cảm thấy như mình đã làm được điều gì đó tuyệt vời! Tôi yêu cây trầu bà Pothos và những cây dây leo đẹp đẽ của họ. Tôi cũng yêu cây Thiên Điều — Tôi có bốn loại trong số chúng! Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, cây trầu bà vì nó đẹp và luôn phát triển, Vì vậy, rõ ràng bạn thấy tôi thực sự không có một yêu thích nào, tôi yêu tất cả chúng vì những lý do khác nhau, tôi có thể tiếp tục!

Phòng tắm phong cách Sa mạc Bohemian thoáng mát

Bạn có mẹo gì để sống cùng với cây cối không?

Mẹo tốt nhất của tôi là chăm sóc từng cây dựa vào những yêu cầu môi trường sống riêng biệt của chúng! Không có loài cây nào giống nhau. Tìm hiểu về từng loại cây mà bạn mang về nhà. Đảm bảo cây khỏe mạnh và không có sâu bọ, để không gây ra các vấn đề với cây bạn đã có. Tìm hiểu loại ánh sáng mà chúng thích và tần suất chúng thích được tưới nước. Trong hầu hết các trường hợp, cây của bạn sẽ cho bạn biết bằng cách trông hơi rũ xuống. Đó là thời điểm tuyệt vời để tưới nước và đến ngày hôm sau, chúng sẽ trông vui vẻ trở lại. Nhưng cũng đừng quên tưới nước cho chúng! Giống như tôi đã nói tất cả các loại cây không yêu cầu lịch tưới nước giống nhau. Với hầu hết các loại cây, bạn nên để chúng khô hoàn toàn và tưới nước thật kỹ cho đến khi cạn nước dưới đáy.

Ngôi nhà mang phong cách Sa mạc Bohemian thoáng mát 2

Leave a Reply

error: Content is protected !!