Trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp

Mid-Century Modern Bedroom

Tại Plant.vn, chúng tôi ở đây để giúp bạn củng cố mối quan hệ của mình với thực vật — tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là mang sự ấm áp đến với thế giới này. Và chúng tôi thích nhìn cách các gia đình sống cùng với cây cối trong nhà của họ. Trong tuần này, chúng tôi sẽ ghé thăm không gian sống được trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp tại Arizona.

Mary Interiano, một người yêu thích tất cả những thứ cổ điển, chia sẻ ngôi nhà được trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp ở Arizona với chúng tôi. Chúng tôi bị cuốn hút bởi cách phối hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ cổ điển và thực vật của cô ấy.

1. Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn và những người bạn chung nhà

Chồng tôi, ba đứa trẻ của chúng tôi và chú chó cứu hộ của chúng tôi, Astrid cùng sống trong ngôi nhà được trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp. Tôi luôn thích thiết kế nội thất và nhận thấy việc tạo kiểu dáng cho ngôi nhà của chúng tôi là một nơi vui chơi, sáng tạo. Tôi thích tìm kiếm và sưu tầm những kiểu trang trí cổ điển, độc đáo và ngôi nhà của chúng tôi là đại diện cho những tác phẩm đặc biệt này.

2. Cho chúng tôi biết về ngôi nhà của bạn

Nhà của chúng tôi đầy quyến rũ, theo phong cách những ngôi nhà giữa thế kỷ với không gian mở.

3. Điều gì truyền cảm hứng cho bạn và ngôi nhà của bạn thể hiện điều đó như thế nào?

Tôi lấy cảm hứng từ các quán cà phê, khách sạn nhỏ và vườn bách thảo — đặc biệt là khi tôi đi du lịch. Tôi thực sự đánh giá cao cảm giác mà một không gian có thẩm mỹ đẹp có thể gợi lên. Tôi cố gắng tạo thêm nét đặc trưng riêng cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp. Đồng thời tạo ra những góc để bạn có thể thư giãn sau một ngày dài với một ly rượu vang và một cuốn sách hay.

Trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp  cho bàn làm việc

4. Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Phòng yêu thích của tôi là phòng khách của chúng tôi. Đó là một nơi để thư giãn, nơi mọi người đi chơi, nơi chúng tôi có những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè và nơi chúng tôi thưởng thức những đêm xem phim tối thứ Sáu như một gia đình thực thụ.

Trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp  cho phòng khách

5. Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà?

Tôi hiện có 30 cây trồng trong nhà, nhưng tôi đang liên tục bổ sung thêm cây mới. Nó bắt đầu đông đúc một chút, nhưng tôi thích nó!

6. Tại sao bạn thích trang trí cây trồng trong không gian sống của mình?

Tôi thực sự thích cây trồng trong nhà bởi vì chúng mang lại rất nhiều sức sống cho một không gian! Tôi nhớ khi lớn lên và đến thăm bà của tôi – cũng là một người yêu cây cối. Nhà của cô ấy là không gian đầy chào đón và tôi tin rằng cây cối thực sự làm cho không gian ấy trở nên hấp dẫn hơn.

Trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp 2

7. Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Cây yêu thích của tôi chắc chắn là cây Đa Búp Đỏ. Chúng rất đẹp – đẹp như tranh vẽ! Chúng cũng có khả năng bảo trì khá thấp, vì vậy tôi không tốn công chăm sóc nhiều  – đây luôn là một điểm cộng.

8. Bạn có mẹo gì để trang trí cây trồng theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại ấm áp?

Nếu bạn mới bắt đầu hành trình làm vườn của mình, hãy bắt đầu với một cặp cây trồng nào đó và tìm hiểu tất cả về chúng. Cây Kim Tiền Cây Lưỡi Hổ là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu vì chúng rất dễ phục hồi. Ngoài ra, hãy liên hệ khi bạn có thắc mắc hoặc nếu cây của bạn trông không khỏe mạnh. Plant.vn là một nguồn tài nguyên thông tin về cây trồng tuyệt vời đối với tôi với tư cách là một người yêu cây. Đừng nản lòng nếu bạn gặp phải khó khăn; tất cả là một phần của quá trình và phần thú vị sẽ mỗi ngày một nhiều thông qua mỗi bài học mà cây trồng mang đến cho bạn!

Mid-Century Modern Bedroom

Leave a Reply

error: Content is protected !!