Làm mới ngôi nhà thập niên 60 theo cách riêng của bạn

Tu sửa một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷCentury Modern Fixer Upper in New Jersey

Tại Plant.vn, chúng tôi ở đây để giúp bạn củng cố mối quan hệ của mình với thực vật — tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là mang sự ấm áp đến với thế giới này. Và chúng tôi thích nhìn cách các gia đình sống cùng với cây cối trong nhà của họ. Trong chuỗi câu chuyện về Đời sống thực vật tuần này, chúng tôi sẽ ghé thăm những ngôi nhà đầy cảm hứng, yêu cây trồng từ khắp nơi trên đất nước.

Karen DiCrecchio, một bà mẹ hai con nhỏ và ba cây con trong nhà, chuyên gia phong cách và người sáng tạo nội dung toàn thời gian đang biến ngôi nhà mang phong cách những năm 60 của mình ở New Jersey thành một “ngôi nhà mãi mãi” – nơi chỉ duy nhất thuộc về cô và gia đình mình. Xem cách cô ấy quản lý để kết hợp phong cách của mọi thành viên trong gia đình vào ngôi nhà bận rộn của họ.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn và những người bạn chung nhà

Hai đứa trẻ, một người chồng và một tấn ồn ào! Tôi là một chuyên gia thời trang của công ty nên chủ yếu làm việc ở nhà và sẽ không làm theo cách nào khác. Tôi chia sẻ ngôi nhà của mình với những người tôi yêu quý nhất và tập trung vào việc biến ngôi nhà mà chúng tôi đang sống thành một ngôi nhà thực sự. Tôi có một cô con gái 5 tuổi là mẫu mực của sự nữ tính và một cậu con trai gần 3 tuổi, kháu khỉnh và cứng rắn. Tôi muốn mỗi thành viên trong gia đình có tiếng nói về cách chúng tôi tạo phong cách cho ngôi nhà và thể hiện cá tính riêng của họ trong mỗi không gian.

Cuộc sống hàng ngày của bạn như thế nào?

Mỗi ngày có thể khác nhau. Phần lớn, ngày của chúng ta bắt đầu với buổi sáng hối hả ở trường. Đưa hai đứa trẻ dưới 6 tuổi ra khỏi cửa là một thử thách, nhưng chúng tôi đã có một kế hoạch hết sức rõ ràng mỗi ngày. Tôi lên lịch cho các ngày của mình quanh các lớp tập thể dục yêu thích của tôi và viết blog chủ yếu vào buổi chiều và buổi tối. Khi một ngày bình tĩnh lại sau giờ học và làm việc, chúng ta thích mở nhạc, nấu bữa tối và thư giãn quanh nhà.

Tu sửa một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ 1

Hãy cho chúng tôi biết về ngôi nhà của bạn.

Đây là ngôi nhà thứ ba mà chúng tôi cùng nhau sở hữu. Nhiều người có cái mà họ gọi là “ngôi nhà vĩnh viễn” và chúng tôi đang biến ngôi nhà này là của mình. Nó bắt đầu với phong cách tối tăm kiểu cũ của những năm 60 và chúng tôi đang dần biến nó từng phòng thành một ngôi nhà gia đình ấm cúng và tươi sáng với sự kết hợp những thiết kế hiện đại giữa thế kỷ và những nét cổ điển của gia đình.

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn?

Khi nói đến một ngôi nhà, tôi được truyền cảm hứng bởi những điều có ý nghĩa. Tôi muốn cố gắng hết sức để thêm một số chi tiết đậm nét riêng hay thay đổi xung quanh ngôi nhà. Vì vậy, khi ai đó đến thăm, cảm giác như nó thuộc về chúng tôi. Tôi không phải là người thích phô trương ảnh cá nhân trên từng cen-ti-mét của ngôi nhà. Thay vào đó, tôi thích lấy một phần của quá khứ hoặc hiện tại và tích hợp nó vào phong cách trang trí hàng ngày của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết về căn phòng yêu thích của bạn.

Không gian ăn uống là niềm yêu thích mới của tôi. Đây là căn phòng gần đây nhất chúng tôi đã làm và ít được sử dụng nhất. Chúng tôi đã cố gắng lấp đầy nó bằng những nét ấm cúng, vì vậy chúng tôi cảm thấy đây là một không gian mà chúng tôi có thể quây quần như một gia đình. Tôi không muốn có một phòng ăn “trang trọng” mà lũ trẻ của tôi cảm thấy như chúng không thể vào được. Chúng tôi đã thêm máy phát nhạc vào đây, vì vậy chúng tôi có thể thưởng thức một số bản nhạc sau bữa tối và rời khỏi TV và các thiết bị điện tử khác. Chồng tôi và tôi thích uống một ly và chia sẻ một chút âm nhạc với các gia đình của chúng tôi và tham gia vào một bữa tiệc khiêu vũ nhỏ vui nhộn..

Tu sửa một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ 2

Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà?

Hiện tại là 3!

Tại sao bạn thích trồng cây trong nhà?

Tôi thích cuộc sống cây cối mang đến cho không gian của mình. Phong cách của tôi cũng giống với những thiết kế trang trí trong nhà mình – rất trung tính. Tôi không phải là người thích những mảng màu sáng khi nói đến việc trang trí nội thất. Vì vậy, một loại cây rực rỡ sẽ bổ sung thêm mảng màu đó để phá vỡ các màu trung tính và cũng tạo thêm cảm giác tươi mới khi mang không gian ngoài trời vào trong nhà.

Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Tôi yêu cây lưỡi hổ nhà tôi. Tôi đã có nó lâu nhất, và loài cây này cũng đã gắn bó với tôi hơn bốn năm. Cây lưỡi hổ không cần chăm sóc nhiều, sống dai, đó là điều tốt nhất mà tôi có được. Đối với vườn cây Thiên Điểu của tôi, nó rất lộng lẫy với những chiếc lá sum suê và óng ả. Tôi thích cách những chiếc lá nằm dài trên chiếc xe đẩy bằng kính. Nó thực sự làm sống động không gian và làm cho một căn phòng trang trọng cảm thấy ấm cúng hơn.

Theo dõi hành trình trang trí nhà ý nghĩa với nhiều phong cách khác nhau tại: Sống xanh Blog.

Tu sửa một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ 3

Leave a Reply

error: Content is protected !!