Cây trồng trong căn hộ tốt nhất – một khu rừng trên tầng cao

Cây trồng trong căn hộ tốt nhất

Không có sân? Không vấn đề gì! Tạo khu rừng trong nhà của riêng bạn với những lời khuyên và gợi ý về những loại cây tốt nhất cho căn hộ.

Nếu bạn sống trong một căn hộ, thật khó để không cảm thấy bị lạc lõng mỗi độ xuân về. Ở khắp mọi nơi, bạn nhìn đều có những hình ảnh tuyệt đẹp của những khu vườn tươi tốt, những bông hoa đầy màu sắc và mọi người đang tận hưởng phần sân tràn ngập sắc xuân của họ. Trong khi đó, bạn lại đang mắc kẹt bên trong không gian sống đầy hiện đại nhưng lại chật chội, bí bách của mình.

Đó có lẽ là lý do tại sao ngày càng nhiều cư dân thành phố mang không gian ngoài trời vào nhà bằng cách lấp đầy các căn hộ của họ bằng các loại cây trồng trong nhà. Bạn cũng có thể tạo khu rừng trong nhà của riêng mình để biến căn hộ của bạn thành một không gian tươi tốt, trẻ hóa bằng cách làm theo các mẹo sau.

Chọn cây trồng trong căn hộ tốt nhất phù hợp nguồn ánh sáng bạn có, không phải ánh sáng bạn mong muốn

Cảm giác sảng khoái khi được bao quanh bởi những cây trồng trong nhà xanh tốt, khỏe mạnh, thì cũng buồn chán không kém khi bị bao quanh bởi những cây không lành mạnh. Vì vậy, mặc dù bạn có thể yêu thích cây lô hội và các loài xương rồng khác, nhưng nếu không gian sống của bạn không có đủ 6 giờ ánh sáng mặt trời chiếu vào, chúng sẽ không thể phát triển tốt như bình thường. Chọn những cây sẽ thích nghi và phát triển tốt trong điều kiện ánh sáng có sẵn.

  • Cây trong nhà ít ánh sáng
  • Cây trồng trong nhà thích ánh sáng trung bình
  • Cây trồng trong nhà cho ánh sáng rực rỡ

Cây trồng trong căn hộ có ánh sáng yếu

Nhóm các cây lại với nhau

Nhóm một số loại cây có kích thước khác nhau lại với nhau trên bàn của bạn hoặc đặt một bộ sưu tập các loại cây nhỏ trên bệ cửa sổ trong phòng tắm của bạn.

Các combo thực vật mà chúng tôi yêu thích:

  • Cây trầu bà + Trầu bà lục lăng (Philodendron Heartleaf) + cây Đuôi Công Táo Xanh (Calathea Orbifolia).
  • Cây Thiên Điểu (Bird of Paradise) + cây Nha Đam Hedgehog và cây Yucca Cane
  • Cây Lưỡi Hổ (Sansevieria) + Cây Cọ Đuôi Ngựa (Parlor Palm) + Cây Cỏ Nhện (cây Cỏ Lan Chi –  Spider Plant)

Cây trồng trong căn hộ tốt nhất 1

Tạo kệ cây trồng trong căn hộ của bạn

Trang trí cây trồng trong căn hộ theo ý thích của bạn nhờ cách lắp đặt các kệ và đặt một số cây trồng trong nhà bằng dây leo và cây nhỏ thẳng đứng bên cạnh sách và những vật trang trí

Cây trồng trong căn hộ tốt nhất 2

Hãy thử tạo cảm giác mạnh từ những loài cây lớn

Không có gì có thể tạo nên một căn hộ tràn ngập cảm giác rừng rậm bằng những cây trồng lớn đặt trên sàn nhà có nguồn gốc nhiệt đới. Biến đổi những góc nhà có thiết kế khó nhằn, trống rỗng của bạn bằng những chậu cây tươi xanh. Nếu bạn ở trong một căn phòng theo kiểu studio, hãy thêm một số cây thông tầng phía sau ghế dài để xác định khu vực ngồi của bạn. Chúng tôi yêu thích loài Monstera phát triển nhanh, cây Thiên Điều (Bird of Paradise), Cây Lưỡi Hổ (Sansevieria) thanh lịch và Cây bàng Singapore (Fiddle Leaf Fig) thời trang.

Cây trồng trong căn hộ tốt nhất 3

Hãy Plant Shopping để tìm cây trồng trong căn hộ tốt nhất

Nếu bạn muốn sở hữu một khu rừng trên tầng cao, hãy chọn mua cây trồng trong căn hộ tốt nhất tại Plant Shop. Cây khi được giao đến bạn thường được trồng trong chậu kĩ lưỡng và bạn không cần phải tìm đủ mọi cách để vận chuyển những loại cây khổng lồ. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình cho bạn

Cây trồng trong căn hộ tốt nhất 4

Leave a Reply

error: Content is protected !!