Vườn ươm rau gia vị giữa lòng sài gòn

Vườn ươm cây gia vị giữa lòng sài gòn

Việc trải nghiệm trồng trọt quanh nhà cùng với nhu cầu tự cung tự cấp các loại rau gia vị đã thôi thúc các bạn trẻ trong dự án Shop cây online plant lập một vườn ươm rau gia vị giữ lòng sài gòn.

Rau gia vị đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu được trong những bữa ăn ngon. Thật tuyệt vời khi bạn có sẵn những chậu cây gia vị quanh nhà. Và điều này, theo chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể trồng và sở hữu những khay rau gia vị.

Chúng không quá khó để trồng và chăm sóc, tuy nhiên quả thực nếu bạn bắt đầu từ việc gieo hạt thì đó quả thật là một thử thách.

Quy trình ươm mầm rau gia vị

Rau gia vị thường được vườn ươm gieo từ hạt. Các hạt rau tại đây được chọn lựa kỹ lưỡng, trong đó có một số loại là hạt giống nhập khẩu. Chúng được xử lý kỹ càng trước khi đem gieo.

Giá thể gieo mầm cũng là loại giá thể được tiệt trùng và 100% từ thiên nhiên.

Sau khi hạt nảy mầm, và dưỡng đủ ngày tháng, chúng được chuyển sang chậu trồng mới. Khi này chúng tiếp tục được chăm sóc đến khi có thể được thu hoạch và trở thành cây thương phẩm, cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm cây rau gia vị thành phẩm cung cấp ra thị trường

Sau khi các loại rau gia vị trưởng thành, có thể thu hoạch, lúc đó chúng có thể được xuất giao cho khách hàng toàn thành phố Hồ Chí Minh bởi đội ngũ shipper chuyên nghiệp.

Cây gia vị thương phẩm thường được trồng trên chậu ươm có đường kính 20cm, tuy nhiên một số loại cây có tán rộng như cây ớt, cây rau tía tô, hay rau mùi… chúng được dưỡng trên chậu lớn hơn.

Những Cây gia vị này đều đã đến thời kỳ thu hoạch, ví dụ cây ớt đã ra trái, cây húng lũi đã có những lá già nhiều tinh dầu để thu hoạch.

Lợi ích của việc Mua cây gia vị trưởng thành

Loại bỏ những khó khăn của việc gieo hạt

  • Kỹ thuật gieo hạt đòi hỏi bạn phải có kiến thức và yêu cầu nhiều về kỹ thuật
  • Chờ đợi hạt này mầm
  • Và rất nhiều trường hợp, hạt giống của bạn không lên mầm

Bạn có cây khỏe mạnh

Với cây gia vị đặt mua từ Shop cây online Plant.vn chắc chắn bạn sẽ có những cây khỏe mạnh nhất, việc chuyển sang những thùng xốp lớn với bạn lúc này thực sự dễ dàng, và việc chăm sóc những cây khỏe mạnh cũng vậy.

Rút ngắn thời gian thu hoạch, tăng niềm vui

Rõ ràng nếu bạn tự gieo hạt thời gian từ lúc gieo đến khi thu hoạch đối với nhiều cây gia vị có thể từ 2-3 tháng, và có thể trong thời gian này bạn không thể kiên nhẫn được. Đôi khi chúng cũng không tồn tại được đến khi chúng đủ lớn để bạn có thể thu hoạch.

Vậy nên

Thay vì gieo hạt, chúng tôi khuyên bạn hãy đặt mua ngay những chậu rau gia vị được chúng tôi trồng và chăm sóc khỏe mạnh. Bạn chỉ việc lựa chọn và đặt mua chúng, Plant.vn sẽ giao về tận nhà bạn.

Ngay lập tức bạn có thể thu hái và đồng thời chăm sóc chúng.

Khi mua cây gia vị tại Shop cây online Plant, ngay lập tức bạn có một cây khỏe mạnh trong chậu ươm giống. Các cây gia vị này là cây thành phẩm – thương mại, bạn có thể thu hái ngay khi chúng được giao tới nhà.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các cây ở dạng Cây giống. Các cây giống khi mua về bạn cần tiếp tục trồng và chăm sóc chờ đến khi trưởng thành để thu hoạch. Cây giống thường bao gồm cả giống gia vị và các loại cây giống ăn trái…

Tại vườn ươm rau gia vị Plant.vn chúng tôi đang tập trung gieo các loại cây điển hình như sau. Mọi cây đều được trồng trong chậu ươm giống có kích thước đủ để cây phát triển đến khi chúng trưởng thành và có thể thu hoạch.

Leave a Reply

error: Content is protected !!