Trang trí không gian nhà mới của bạn bằng những loại cây cảnh dễ chăm sóc

Trang trí không gian nhà mới của bạn bằng những loại cây cảnh dễ chăm sóc
Nếu bạn là một trong số hàng triệu người vừa chuyển đến một ngôi nhà hoặc căn hộ mới (hoặc bạn vẫn đang chuẩn bị. Hãy tham khảo theo việc trang trí không gian mới của mình với một số cây cảnh trong nhà. Cây trồng trong nhà không chỉ được coi là vật trang trí, chúng còn là máy lọc không khí tự nhiên và rất thú vị và bổ ích để chăm sóc
Không cần chi phí đầu tư quá đắc đỏ, bạn vẫn có thể thêm một chút màu sắc vào không gian mới của mình với một vài loại cây trồng trong nhà không cần chăm sóc nhiều mà chúng tôi gợi ý sau đây:.

Cây kim tiền – The ZZ Plant

Cây kim tiền

 

Nếu bạn là người hay di chuyển, cây kim tiền  là một sự bổ sung hoàn hảo cho không gian mới của bạn. Loại cây này có thể tồn tại trong nhiều tuần mà không cần nước, thậm chí chúng còn phát triển hơn nếu ít được quan tâm. Kim tiền chịu được mọi điều kiện ánh sáng, kể cả môi trường khắc nghiệt nhất trong phòng tắm hoặc văn phòng không có cửa sổ. Chúng hầu như “bất tử”, vì thế cực thích hợp với những người mới bắt đầu chăm cây.

Họ trầu bà – The Pothos Plant

Cây trầu bà lá lụa

 

Trầu bà – chắc hẳn đã quá nổi tiếng với khả năng leo, hoặc phát triển thành những dây rủ xuống. Để trầu bà phát triển tốt những dây thân, bạn có thể lồng chúng vào một chậu cây treo, để chúng trên tủ bếp hoặc đậu trên bệ cửa sổ. Khả năng phát triển của chúng hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn thêm ấn tượng. Hơn hết, chúng không có yêu cầu cao về điều kiện sống và rất dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần tưới nước khi đất bề mặt đã khô và cắt tỉa lá vàng, lá hoặc thân cây bị hư hại.

Cây lưỡi hổ – The Snake Plant

trang trí nhà mới bằng cây lưỡi hổ

 

Không có gì đáng ngạc nhiên, lưỡi hổ có tính thẩm mỹ cao và không đòi hỏi chăm sóc nhiều. Vi thế, chúng là một loại cây trồng trong nhà cực kỳ phổ biến. Những người bạn lưỡi hổ này không thích tưới nước thường xuyên và nước bị ứ đọng ở lá. Bạn hầu như chỉ cần tưới nước cho chúng 2-3 tuần/ lần và chắc hẳnm chúng sẽ phát triển tốt trong không gian mới của bạn.

Thiên Điểu – The Bird of Paradise

cây thiên điểu

Thêm một chút không khí vùng nhiệt đới cho ngôi nhà hoặc căn hộ mới của bạn với câyThiên Điểu. Với phiến lá to trong giống lá chuối xinh xắn, chắc hẳn chúng sẽ tạo sự thu hút với bất kỳ ai. Loại cây Thiên điểu này dễ chăm sóc một cách đáng ngạc nhiên – kể cả với người mới bắt đầu. Bạn chỉ chỉ cần đặt ở một góc tương đối nhiều nắng và giữ cho đất ẩm trong suốt mùa phát triển của chúng (từ xuân đến thu).

Cau tiểu trâm – The Parlor Palm

cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là loại cây hoàn hảo cho không gian nhỏ và thích hợp đặt trên mặt bàn, kệ. Chúng hầu như không cần chăm sóc nhiều và cũng không kén chọn ánh sáng hoặc nước – chỉ cần tười tưới nước kỹ hàng tuần. Ngoài ra, chúng còn là những cỗ máy lọc không khí tuyệt vời – một món quà tân gia tuyệt vời nếu bạn vừa chuyển đến một thành phố đông đúc!

Mua sắm thêm các loại cây cảnh trong nhà dễ chăm sóc cho ngôi nhà mới của bạn.

 

Leave a Reply

error: Content is protected !!