Thư giãn cùng cây xanh giữa cuộc sống bận rộn ở NYC

Thư giãn cùng cây xanh giữa cuộc sống bận rộn ở NYC

Chào mừng bạn đến với Plant Care – một loạt bài hàng tháng dành riêng cho việc chia nhỏ các thói quen chăm sóc cây trồng trong nhà của bạn. Đồng thời khám phá việc chăm sóc cây trồng như một hình thức tự chăm sóc bản thân. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào khả năng chữa bệnh của thực vật và muốn làm sáng tỏ nhiều lợi ích về sức khỏe tinh thần, thể chất và tinh thần của chúng. Tháng này, chúng tôi rất vui được trò chuyện với chị em Shelcy và Christy Joseph, những người có ảnh hưởng trong giới thời trang và những người sáng tạo đằng sau @nycxclothes về việc giải tỏa những áp lực chốn xô bồ New York City bằng cách thư giãn cùng cây xanh.

Hai chị em Shelcy và Christy Joseph đang sống tại Thành phố New York – nơi mà hầu hết mọi người chỉ mơ ước một lần được đặt chân đến. Bộ đôi chuyển từ Haiti đến thành phố lớn này vào năm 2010 và bắt đầu sáng tạo cho blog thời trang và phong cách sống của họ, @nycxclothes, vào năm 2014. Sáu năm sau đó, họ hiện làm việc toàn thời gian với tư cách là người sáng tạo nội dung, người viết tự do, người lập kế hoạch sự kiện và nhà tư vấn cho các thương hiệu như các thương hiệu như COS, shopbop, Net-a-Porter và Kate Spade. Họ thậm chí còn bắt đầu chuỗi sự kiện và nhóm mạng riêng có tên NYCxClothes and Friends.

Xem bài đăng trên Instagram

🏡 Ngôi nhà ngọt ngào 🌼🌷🎨 💐 @nycxstudio ✨ #nycxstudio

Bài viết được chia sẻ bởi Shelcy & Christy (@nycxclothes) vào ngày 16 tháng 4,

Không cần phải nói, họ có gu thẩm mỹ không chê vào đâu được. Và phải dùng bất kì dấu hiệu nào để miêu tả căn studio của họ tại Brooklyn, cây cối chính là một phần thể hiện khả năng thẩm mỹ được hai chị em nhà này lựa chọn cẩn thận. Shelcy nói: “Chúng tôi làm việc với cây xanh thường xuyên nhất có thể. “Những bông hoa tạo nên những đạo cụ tuyệt vời như vậy và cây cối thêm tươi mới và sống động cho bất kỳ bức ảnh nào.” Cả hai có khoảng 15 cây trồng rải rác khắp không gian tràn ngập ánh sáng, bao gồm Monstera, Philodendrons, Bird of Paradise (Cây Thiên Điểu), Rubber Tree, Cây Lưỡi Hổ, cây Cọ Majestic, và cây Bàng Singapore

Xem bài đăng trên Instagram

Giờ uống trà ở @katespadeny || Nghi thức buổi sáng này mang lại cảm giác cân bằng, giúp tiếp sức cho công việc của chúng ta ở phía trước. Với tình hình bộn bề đang diễn ra ngày nay, chúng ta đang hướng về những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn đơn giản này. #loveinspades #ad #nycxstudio

Bài viết được chia sẻ bởi Shelcy & Christy (@nycxclothes) vào 26 tháng 6

Để giữ cho những cây con của họ luôn tươi tốt cho bất kỳ hoạt động tạo nội dung tiềm năng nào, Shelcy và Christy dành khoảng hai giờ mỗi tuần để tưới nước, thay chậu, phun thuốc, cắt tỉa và bón phân cho cây của họ.

“Tôi thấy việc chăm sóc cây cối rất tốt cho sức khỏe; Tôi luôn làm vườn, ”Christy nói thêm. “Nhìn chúng lớn lên mỗi ngày dưới sự chăm sóc của chúng tôi mang lại một niềm vui đặc biệt.” Về phần dụng cụ, bộ đôi bảo quản đơn giản với bình tưới cây, bình xịt và một ít đất tươi.

Xem bài đăng trên Instagram

Không ngừng làm mới mọi thứ trong tổ ấm nhỏ của chúng ta 🌿 Dành thời gian này để suy nghĩ về các phong cách trang trí và bắt đầu thực hiện một số đổi mới cho căn hộ đã cũ ✨Thả các tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc thương hiệu phụ kiện gia đình yêu thích của bạn bên dưới👇🏿 #nycxstudio

Bài viết được chia sẻ bởi Shelcy & Christy (@nycxclothes) vào 19 tháng 3

Bên cạnh công việc hằng ngày, Shelcy và Christy xem “khu rừng rậm đô thị” của họ như một một lời chào đón, một chốn yên nghỉ giữa cuộc sống thành phố hỗn loạn này. Shelcy giải thích: “Cây trồng trong nhà là một phần không thể thiếu trong studio của chúng tôi. “Chúng đã biến nơi ở của chúng tôi thành một ốc đảo nhỏ, giúp không gian luôn trong lành và dường như giúp không khí lưu thông”.

Christy nhận thấy rằng “sự hiện diện của cây trồng trong nhà làm cho không gian cảm thấy yên tĩnh và thiền định hơn,” cô nói thêm. “Tôi luôn nghĩ về studio như một nơi nghỉ ngơi sau nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của New York, và cây cối là một phần quan trọng trong việc thiết kế không gian sống. Tôi yêu sự rộng mở của không gian, những cây con khác nhau của chúng tôi và cảm giác nhẹ nhàng mà tôi có được khi bước vào bên trong. ”

Thư giãn cùng cây xanh trong cửa hàng của chúng tôi:

Leave a Reply

error: Content is protected !!