Thể hiện tình yêu nhờ cây cối – món quà ý nghĩa cho mùa Valentine

Tặng cây cho mùa Valentine

Cho dù bạn đang cố gắng gây ấn tượng với ai trong ngày lễ Valentine này, hãy tin tưởng chúng tôi –  những loại cây trồng trong nhà chính là một món quà hết sức tuyệt vời.

Dành tặng cho mối tình lâu năm của bạn, cây Ngũ Gia Bì Chân Chim

Cây Ngũ Gia Bì Chân Chim - quà tặng cho lễ Valentine

Họ là người thương của bạn. Họ đã đồng hành cùng bạn qua từng chặng đường dài và hai người đã có một quãng thời gian gắn bó với nhau. Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn dành tặng cho nửa kia của mình một cây Ngũ Gia Bì Chân Chim. Đây không phải là loại cây nhỏ, nhưng lại có thể sống dai, sống khỏe. Nếu bạn thích thể hiện sự trân trọng của mình đối với mối quan hệ này, cây Ngũ Gia Bì Chân Chim chính là dành cho bạn. Nếu bạn là kiểu người thích làm dịu nó xuống một chút, thay vào đó hãy thử Cây lá nhiệt đới – Homalomena Emerald Gem hoặc cây Variegated Ficus.

Dành cho bạn thân của bạn, một cây Rhoeo Oyster hoặc cây trầu bà – Monstera

Cây trầu bà tặng bạn thân

Tươi tốt, hoang dã và đầy kịch tính, giống như thời bạn còn học ở trường đại học. Hãy cho người yêu của bạn biết rằng bạn đang nghĩ đến họ trong ngày lễ tình nhân này bằng cách gửi cho họ một chậu cây Rhoeo Oyster hoặc cây trầu bà (Monstera)!

Những chiếc lá xanh ngọc lục bảo tươi tốt với những chiếc lá xẻ rãnh sâu khiến cây trầu bà trở thành một loại cây được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, cây Rhoeo Oyster cũng không kém cạnh gì với những tán lá đầy ấn tượng. Những chiếc lá đầy màu sắc của Rhoeo Oyster là một dấu hiệu tinh tế như hệt cách bạn nhuộm mái tóc màu tím của mình. Cả hai cây đều đậm màu, đẹp rực rỡ, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Đây là những lựa chọn tuyệt vời, cực kỳ dễ dàng cho người bạn của bạn, những người không phải là những người thợ làm vườn sành sỏi.

Dành cho một tình yêu mới, cây Cầu Nguyện Đỏ (Red Prayer Plant) hoặc cây trầu bà lục lăng (Philodendron Heartleaf)

Trầu bà lục lăng - cây cầu nguyện đỏ

Cây cầu nguyện đỏ và cây trầu bà lục lăng là những lựa chọn tuyệt vời cho tình yêu mới chớm. Những chiếc lá mỏng manh hình trái tim của trầu bà lục lăng là điều không cần bàn cãi. Liệu, người yêu của bạn sẽ sẽ vui và cảm thấy trân trọng món quà này không? Hay họ sẽ bối rối và e ngại?

Việc tặng bạn một chậu cây mới vào ngày lễ tình nhân này là một phép thử và tương lai mối quan hệ của bạn phụ thuộc vào điều đó. Nếu mọi việc suôn sẻ, một vài năm nữa bạn sẽ nhớ mãi ngày này khi cùng nhau trồng cây tươi tốt, khỏe mạnh.

Đừng quên mẹ mình! Tặng cho cô ấy một cây Tam Sắc (Stromanthe Triostar)

Cây Tam Sắc

Bạn có nhớ những lần mẹ giúp bạn làm thiệp Valentine cho cả lớp cấp ba của bạn không? Chà, thật là lấp lánh. Cô ấy xứng đáng được cảm ơn nhiều hơn tất thảy mọi người một chút. Gây ấn tượng với mẹ mình bằng những tán lá bắt mắt của cây Tam Sắc. Màu xanh ngọc lục bảo tươi tốt, màu hồng xinh xắn và ngọc trai màu kem tô điểm cho những chiếc lá giống như lông vũ ấn tượng mà cô ấy sẽ thích ngắm nhìn cây lấp lánh dưới ánh sáng — theo nghĩa đen là vươn tới các vì sao khi ánh sáng tắt dần.

Ngoài ra, cây Tam sắc cũng thân thiện với vật nuôi, hoàn hảo cho những bà mẹ nuôi thú cưng (và cả những ông bố nữa!).

Leave a Reply

error: Content is protected !!