Những điều cần phải lưu ý hàng đầu khi mua cây online

Trước khi bắt đầu tự trồng cây tại nhà, bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhiều thông tin cây trồng. Bởi công việc này yêu cầu rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó cũng cần phải trang bị đầy đủ những vật dụng để chăm sóc cây trồng thật tốt. Vậy những điều cần phải lưu ý hàng đầu khi mua cây online là gì? Hãy cùng Plant.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu những điều cần làm khi mua cây online

Khi bắt đầu mua cây online thì chắc chắn bạn cần phải biết về cách chăm sóc cây cảnh. Bạn cần chuẩn bị những điều sau đây: 

  • Chuẩn bị sẵn một nơi để cây trồng: Nên chọn nơi có đầy đủ ánh sáng, râm mát tùy loại cây. Đa số các cây sẽ cần phơi nắng hơn 3 tiếng, đặc biệt là những cây có màu sắc sặc sỡ. 
  • Chọn loại cây phù hợp: Nếu bạn không thể chăm sóc cây thường xuyên thì nên chọn những loại cây dễ chăm sóc, hạn chế phân bón, ánh sáng. Còn nếu bạn có thể sắp xếp thời gian để chăm sóc cây cảnh. Thì bạn có thể chọn bất kỳ loại cây nào. 
  • Nắm bắt được đặc tính cây: Chọn được loại cây, bạn cần biết được cây đó có những đặc tính gì. Cây có cần phơi nắng hay sưởi đèn không? Một ngày cần tưới lượng nước như thế nào? Loại chậu và đất phù hợp?,… 
Điều cần làm khi mua cây online

Lựa chọn mua loại cây online phù hợp

Khi lựa chọn loại cây, bạn phải chọn loại cây phải phù hợp với điều kiện nuôi trồng. Hãy tìm hiểu đặc điểm của giống cây mà bạn quan tâm thật chi tiết và cụ thể. Từ việc tìm hiểu kỹ những đặc tính của cây bạn sẽ biết được điều kiện và cách chăm sóc cây cảnh đúng cách. Bạn phải chắc rằng giống cây cảnh mà bạn có ý định mua phù hợp với môi trường khí hậu ở nơi bạn sống. Khi được chăm sóc đúng, cây cảnh mới có thể sinh trưởng tốt, tạo không gian xanh cho bạn. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét địa chỉ mua để quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. 

Lựa chọn nơi để mua cây online uy tín

Hiện nay, bên cạnh các cửa hàng chuyên bán cây online thì cũng có những nơi bán hàng trôi nổi. Họ có thể dễ dàng lấy hình trên mạng về để quảng cáo và hàng nhận được sẽ không như ý muốn. Để tránh tình trạng đó, bạn nên tham khảo những nơi uy tín hay nơi chuyên về giống cây đó. Bạn có thể tham khảo qua những cửa hàng sau:

Cửa hàng Monstera online

Đúng như tên gọi, đây là một cửa hàng chuyên tập trung vào các loại cây Monstera dễ trồng. Tại đây không bày bán những cây Monstera khó trồng hay đột biến mà giới thiệu những giống phổ biến. Tất cả đều dễ trồng, dễ chăm với mức giá hợp lý, dễ dàng trồng tại nhà hay văn phòng. 

Cửa hàng Monstera online

Tại đây, các loại cây sẽ được ươm trồng, chăm sóc tại vườn ươm. Sau đó sẽ nhận đơn và đóng gói cẩn thận giao tới khách hàng. Cửa hàng cũng cung cấp đầy đủ các loại đất, phân, chậu phù hợp với từng loại Monster. Việc đồng bộ này sẽ giúp cây phát triển tốt hơn.  

Cửa hàng Ban Công Xanh

Với thời gian hoạt động trên 5 năm, cửa hàng này có rất nhiều sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Tại đây cung cấp các loại cây trồng đa dạng về chủng loại,  chủ yếu vẫn là về kiểng lá. Bên cạnh đó, nếu cần tìm công cụ, thiết bị làm vườn thì hãy tham khảo qua cửa hàng này. 

Cửa hàng Ban Công Xanh

Cửa hàng Plant.vn online

Và cửa hàng cuối cùng trong danh sách này chính là Plant.vn. Nếu bạn có nhu cầu mua cây online thì nên tham khảo tại đây. Các loại cây trồng được cung cấp rất đa dạng, đạt chuẩn khỏe mạnh, kích thước. Các loại cây tại đây đa dạng từ cây nội thất cho đến cây văn phòng chuyên nghiệp. Cụ thể gồm: 

  • Cây trồng trong – ngoài nhà
  • Cây văn phòng
  • Rau và thảo mộc
  • Thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho cây trồng,… 
Cửa hàng mua cây online Plant.vn

Cửa hàng còn hỗ trợ tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Tư vấn loại cây trồng phù hợp với nhu cầu của bạn. Plant.vn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với dịch vụ và sản phẩm. Cửa hàng sẽ luôn cập nhật nhiều thông tin mới về cây trồng, hãy theo dõi và đón đọc nhé!

Leave a Reply

error: Content is protected !!