Năm nay, hãy trang trí không gian mùa lễ hội của bạn bằng cây xanh

trang trí không gian mùa lễ hội của bạn bằng cây xanh

Có lẽ rằng kỳ nghỉ lễ năm nay sẽ khác với hầu hết mọi người. Khi cả với những cuộc tụ họp nhỏ hơn, vẫn có cách để làm cho ngày lễ của bạn trở nên vui nhộn hơn, bất kể bạn đang ăn mừng với ai.

Và dường như đã qua lâu rồi những dịp lễ với việc trang trí quá mức. Đây là cách mà bạn có thể tạo ra một bàn tiệc sống động trong năm nay nhưng vô cùng đơn giản.

Trang trí bằng những cây xanh 

Hãy tô điểm cho không gian của bạn bằng những cây xanh trong nhà. Thay thế chiếc khăn trải bàn nhàm chán bằng những nhánh bạch đàn và những nhánh thông hoặc tùng. Loại cây xanh này không chỉ bền vững hơn, mà chúng còn lấp đầy không gian của bạn với hương thơm thực sự của mùa lễ hội.

Thêm nhiều màu xanh hơn nữa

Nhóm các chậu cây lại với nhau để tạo điểm nhấn cho bàn tiệc của bạn. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn đặt thêm nhiều cây nhỏ xung quanh bàn. Tuy nhiên, bạn nên khéo léo đặt cây sao cho chúng không tạo ra rào cản giữa các vị khách.

Đừng ngại bổ sung thêm nhiều màu sắc khác

Tạo thêm màu sắc cho không gian của bạn bằng cách bổ sung những cây có lá nhiều màu sắc (như lá may mắn, các cây đuôi công hoặc thuộc họ Peperomia ). Rải thêm các nhánh của cây Holly hoặc xâu chuỗi quả nam việt quất lại với nhau để thêm màu đỏ ấm áp cho buổi tiệc. Nến đầy màu sắc cũng có tác dụng tương tự nâng cảm xúc tích cực của mọi người.

Ngồi lại, thư giãn và chiêm ngưỡng thành quả của bạn

Một cảnh bàn đẹp tạo khung cảnh cho một “natafelen” đáng yêu và sống động, bất kể cuộc tụ họp nhỏ đến mức nào. Trong ngôn ngữ của người Hà Lan, “natafelen” có nghĩa là khoảnh khắc sau khi ăn xong, mọi người cùng ngồi lại. Bạn biết khoảnh khắc đó – khi ta vừa kết thúc bữa ăn và mọi người đang ngồi quanh bàn vẫn tiếp tục trò chuyện, nhâm nhi rượu và tận hưởng không gian cùng nhau! Khi không gian lễ hội tràn ngập, ấm cúng, và quây quần – đó chính là khoảnh khắc tuyệt nhất của buổi tiệc

Leave a Reply

error: Content is protected !!