MỘT SỐ MẪU KHAY CHẬU TRỒNG RAU TẠI NHÀ THÔNG MINH

Khay chậu trồng rau tại nhà

Sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm trong xã hội hiện nay. Để bảo vệ bản thân và gia đình, chúng ta cần những đưa ra những giải pháp khác nhau. Trong đó, việc trồng rau tại nhà đang là xu hướng cũng như phương pháp được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, muốn có rau sạch, tươi tốt thì trước hết phải có chậu sạch. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp một số mẫu khay chậu trồng rau cho bạn. 

Thông tin bạn nên biết về việc sử dụng khay chậu trồng rau:

Việc sử dụng các khay chậu trồng rau đang là xu thế trong việc cải tiến cây trồng tại nhà. Nó không chỉ mang lại sạch sẽ mà còn bền, đẹp, độ cao và diện tích có thể tùy chỉnh. Đây là sự lựa chọn được xem như hàng đầu của hầu hết người tiêu dùng trên thị trường. Nó được sử dụng thích hợp ở những nơi như ban công, sân thượng, vườn nhà, biệt thự,…

 

Khay chậu trồng rau tại nhà
Khay chậu trồng rau tại nhà

Các ưu điểm nổi bật dành cho người tiêu dùng:

– Sử dụng để trồng rau hữu cơ, tạo điều kiện thuận lợi cho rau phát triển. Chúng ta không cần sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Từ đó giảm gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe.

– Nó còn được dùng trồng cho cả hoa và cây cảnh. Bởi khả năng chống thấm tốt, có lỗ thoát nước chống ngập úng.

– Chất liệu của khay chậu trồng rau được làm bằng nhựa PP nguyên sinh. So với các loại như thông thường, nó không độc hại, bền và không dễ bị biến dạng. 

– Tính chất giải trí: Với cuộc sống bận rộn, việc trồng rau sẽ giảm bớt được căng thẳng. Đồng thời, chúng ta có thể dạy cho trẻ sự phát triển của cây cối một cách tự nhiên. Ngoài ra, những người lớn tuổi có thời gian trải nghiệm không khí trong lành.

– Dễ dàng dọn dẹp, cất gọn khi không cần sử dụng.

Một số mẫu khay chậu trồng rau thông minh phù hợp với từng nhu cầu:

Một số mẫu trồng rau tại nhà thông minh
Một số mẫu trồng rau tại nhà thông minh

Loại thông minh đại trơn, còn gọi là khay trồng rau giá rẻ:

Đây là loại đầu tiên được sử dụng dành cho trồng rau ăn lá. Thích hợp được đặt tại ban công, sân thượng. Hiện nay, nó được sử dụng nhiều bởi tính nhỏ gọn, dễ sắp xếp và có thể làm giàn. Nó có đa dạng màu sắc khác nhau, cũng như sử dụng móc treo. Để từ đó, chúng ta có thể móc lên ban công tránh mất diện tích quá nhiều.

Với kích thước cụ thể như sau: dài 67cm, rộng 24cm, cao 20cm. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp trồng rau mầm, hoa treo lên ban công. Nếu trồng rau ăn lá, ta sẽ không thu hoạch được nhiều.

Loại khay trồng rau tại nhà cỡ nhỏ:

Đây là loại thứ hai được cải tiến từ dòng chậu nhựa thông minh. Với kích thước cụ thể như sau: dài 67cm, rộng 30cm, cao 20cm. 

Sản phẩm này được thiết kế to hơn khi trồng rau. Từ đó, chúng ta có thể thu hoạch với năng suất cao hơn. Đồng thời, độ sâu của chậu được áp dụng cho những người làm vườn thông thái. Thế nhưng, loại này ít được người dùng sử dụng phổ biến. Thông thường, nó trồng cho cây tre hoặc trúc nhằm trang trí ở trước cửa nhà hàng, biệt thự,…

Loại khay trồng rau giá rẻ đen nông:

Đây có thể được xem là một bước tiến vượt bậc trong thiết kế chậu trồng rau về độ rộng. Bởi độ rộng của chậu trồng rau đen nông gấp 2 lần so với kích thước chậu dài đời đầu tiên. Với kích thước cụ thể như sau: dài 67cm, rộng 43cm, cao 15cm. 

Khay chậu trồng rau này màu đen dễ dàng vệ sinh, sạch sẽ. Bên cạnh đó, giá trên thị trường khá rẻ phù hợp với mọi gia đình. Tuy nhiên, nó là nhựa tái chế hay nhựa chết nên dễ giòn vỡ hơn các loại khác. 

Loại khay chậu trồng rau xanh nông:

Khay trồng rau xanh nông là bước tiến mới từ khay trồng rau đen nông. Nó được thiết kế với màu xanh đẹp mắt, sạch sẽ và khắc phục được vấn đề giòn vỡ. 

Kích thước của nó cụ thể như sau: dài 67cm, rộng 43cm, cao 15cm. Từ đó tăng năng suất thu hoạch rau cho gia đình. 

Lời kết:

Giao diện webisite plant.vn
Giao diện webisite plant.vn

Trên đây là một số mẫu khay chậu trồng rau tại nhà cho mọi người tham khảo. Để biết thêm thông tin, hoặc các loại khác hãy liên hệ đến Plant.vn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cũng như đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn và gia đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!