Không gian xanh: Một Bungalow đẹp ở California

Không gian xanh: Một Bungalow đẹp ở California

Cassey Zayas (@eyeamsun), chia sẻ ngôi nhà gỗ hiện đại giữa thế kỷ, phong cách chiết trung ở California quyến rũ của cô. Chúng tôi yêu thích cảm giác sống trong ngôi nhà gia đình bận rộn của cô ấy và việc cô ấy sử dụng một cách chu đáo các thiết bị hiện đại giữa thế kỷ.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn và những người bạn ở chung nhà với.

Tên tôi là Cassey, tôi là mẹ của Gunther Jude, 4 tuổi và Ace Wilder, 2 tuổi. Tôi là vợ của một người chồng tuyệt vời, Chris, là cảnh sát trưởng. Chúng tôi sống trong một ngôi nhà gỗ ở California năm 1951 mà chúng tôi mới mua. Chúng tôi sống với hai con mèo cứu hộ của mình — nép mình ở chân núi San Bernardino và San Gorgonio, ngay trước lưu vực sa mạc trải dài ngoài Mojave. Chúng tôi là một gia đình rất chiết trung và thích đồ cổ như một thú vui, ăn những món ăn ngon và quan trọng nhất là sưu tầm tất cả các loại thực vật.

Không gian xanh: Một Bungalow đẹp ở California

Ngày hôm nay của bạn như thế nào?

Tôi thích dậy sớm, ngay trước khi gia đình tôi làm. Sẽ chỉ có tôi và hai con mèo của tôi sẵn sàng bắt đầu một ngày mới trong sự bình lặng và tĩnh lặng của buổi sáng sớm. Đó là tưới cho khu vườn thảo mộc đang phát triển của tôi mà tôi đã thiết lập trong nhà bếp của tôi. Căn bếp của tôi nhỏ và cổ kính, rất đặc trưng của những năm 50. Và bởi vì kích thước của nó, hương thơm hỗn hợp của các loại thảo mộc sẽ nhanh chóng tràn ngập khắp căn phòng sau khi được tưới nước, mang đến cho không gian một bầu không khí mát xa bằng thảo dược. Tôi cũng dọn dẹp mỗi sáng. Giữ một ngôi nhà sạch sẽ giúp tôi luôn khỏe mạnh! Thu dọn là một liệu pháp và bao quanh tôi với một bộ sưu tập thực vật đã được chứng minh là làm tăng mức độ hạnh phúc của tôi! Và tôi nhận thấy các con của mình cũng đang theo bước chân của tôi. Chà, không phải phần ngăn nắp, chỉ là phần yêu thích thực vật.

Hãy cho chúng tôi biết về ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi sống trong một ngôi nhà gỗ ở California năm 1951 trên một con đường rợp bóng cây gần những ngọn núi ngay trước sa mạc. Những cây dọc theo con phố của chúng tôi là những cây sồi California cổ thụ cao sừng sững trên các mái nhà và đèn đường. Ngôi nhà khiêm tốn của chúng tôi có tất cả những nét quyến rũ của những năm 50 mà người ta có thể nghĩ đến — sàn gỗ sồi, nhà bếp kiểu cổ điển, cửa sổ lớn kiểu Pháp, tủ đựng quần áo / bộ khăn trải giường bằng vải bố, các phòng rộng rãi. Một ngôi nhà gỗ duyên dáng điển hình. Một bảng màu hoàn hảo để thêm phong cách độc đáo của riêng chúng tôi – để làm cho nó trở nên giống chúng tôi hơn và biến nó thành một ngôi nhà cho gia đình chúng tôi.

Không gian xanh: Một Bungalow đẹp ở California

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn và ngôi nhà của bạn phản ánh điều đó như thế nào?

Ở bên ngoài truyền cảm hứng cho tôi. Chúng tôi là một gia đình du mục và rất thích những chuyến đi đường và du lịch. Việc trở thành cha mẹ không ngăn cản chúng tôi khám phá thiên nhiên và thực hiện những cuộc phiêu lưu xa. Con cái của chúng tôi cũng thích nó. Ngôi nhà của chúng tôi tràn ngập thực vật như nó nhắc nhở chúng tôi đang ở bên ngoài. Chúng tôi cũng thu thập những món đồ lặt vặt và đồ cũ từ những chuyến đi của mình. Ngôi nhà của chúng tôi chứa đầy những chiếc giỏ từ những nơi xa xôi đầy bụi bặm và những cuốn sách từ những góc quê cũ, và những chiếc chậu từ những người sản xuất, địa phương và không quá địa phương đối với chúng tôi. Và âm nhạc. Âm nhạc luôn chơi trong nhà của chúng tôi. Từ Elvis đến Jonie Mitchell, đến Brand New, và Cardi B. Mọi thứ. Không thể chờ đợi những đêm mùa hè đầy sương ấm áp, nơi chúng ta có thể thức khuya và nghe nhạc với bạn bè và thức ăn ngon, ôi và cả cây cối nữa.

Hãy cho chúng tôi biết về căn phòng yêu thích của bạn.

Căn phòng yêu thích của tôi là phòng khách. Đó là không gian mà tất cả chúng ta có được để chỉ cần thư giãn trên chiếc ghế dài êm ái khổng lồ của mình và chỉ đơn giản là một gia đình sống cuộc sống tốt đẹp nhất của chúng ta cùng nhau. Căn phòng này có một cửa sổ Pháp khổng lồ bao quanh con phố rợp bóng cây của chúng tôi một cách hoàn hảo, cho chúng tôi tầm nhìn thiên nhiên lý tưởng mà chúng tôi vô cùng yêu thích. Tôi tin rằng đó là căn phòng yêu thích của mọi người!

Không gian xanh: Một Bungalow đẹp ở California

How many houseplants do you have?

Oh my goodness, I currently have 24 houseplants. A number of them, older than my children! 24 and counting.

Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà?

Ôi trời, tôi hiện có 24 cây trồng trong nhà. Một số trong đó có số tuổi lớn hơn tuổi của các con tôi.

Tại sao bạn thích trồng cây trong nhà?

Có cây trong nhà làm tôi nhớ đến cảnh bên ngoài. Đang trên đường. Thực vật khơi nguồn sáng tạo. Đối với tôi và các con tôi. Chỉ cần có những bông hoa và cây xanh này bao quanh chúng ta trong nhà của chúng ta khiến tất cả chúng ta hạnh phúc hơn một chút. Chúng tôi là một nhóm khá hạnh phúc.

Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Đây là một câu hỏi khó, tôi YÊU tất cả !! Nhưng tôi phải nói rằng, cây dứa xanh (blue agave) mà mẹ chồng tôi đã tặng cho tôi là cây tôi thích nhất. Những loại cây này rất dễ chăm sóc và không tốn kém chút nào. Không giống như khu vườn thảo mộc nhỏ của tôi… những cây có mùi hương đó là những diva nhỏ! Luôn luôn cần được quan tâm.

Bạn có mẹo nào để trang trí với cây trồng?

Cây nội thất phù hợp với tất cả các loại phong cách. Chúng là bảng màu hoàn hảo cho bất kỳ tính thẩm mỹ nào bạn đang cố gắng đạt được. Từ phong cách trang trí phóng túng, đến hiện đại và sạch sẽ… Cây cối là người bạn tốt nhất của căn phòng. Tôi thích trộn với những chậu đất nung để căn phòng trông tự nhiên hơn và trộn nó với những hộp thuốc nổ cổ điển bằng gỗ mà tôi tìm thấy ở chợ trời ở hẻm núi Escondido. Lưu trữ Vintage và thực vật đi cùng nhau khá đẹp mắt. Phong cách Chiết trung (Eclectic – một phong cách hài hòa giữa mới và cũ, Đông với Tây) là chìa khóa cho tôi, để giữ cho ngôi nhà của tôi tràn ngập cảm hứng và phong cách cá nhân mà tôi và gia đình thực sự yêu thích. Về cơ bản, thực vật là nền tảng phổ biến của trang trí. Bạn chỉ cần tạo kiểu xung quanh chúng để tùy chỉnh rung cảm cá nhân của mình.

Leave a Reply

error: Content is protected !!