Không gian xanh: Căn nhà tràn ngập màu sắc

Không gian xanh: Căn nhà tràn ngập màu sắc 1

Bài sưu tầm

Tại Plant.vn, chúng tôi ở đây để giúp bạn củng cố mối quan hệ của mình với thực vật — tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là mang nhiều mảng xanh hơn đến từng không gian sống. Và chúng tôi thích nhìn cách các gia đình ngoài đời thực sống với cây cối trong nhà của họ. Trong chương trình “Không gian xanh”, chúng tôi sẽ xem xét bên trong những ngôi nhà đầy cảm hứng, yêu cây trồng từ khắp nơi trên đất nước.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn và những người bạn ở chung nhà với.

Một chút về bản thân và gia đình nhỏ của chúng tôi. Tôi sống trong một trang trại cây gai dầu ở Colorado, với chồng tôi (Derek) 3 con chó Aspen, Nixxon và Bitness Everdean, cùng 19 con gà và 2 con vịt của chúng tôi! Mẹ tôi cũng vừa mới chuyển đến đây từ Tennessee và chúng tôi đang cải tạo một chiếc RV cho bà. Cô ấy sống trong khu nhà, thật thú vị khi có mẹ tôi ở đây! Tôi là thợ cắt tóc buôn bán còn Derek là nhiếp ảnh gia. Tôi luôn là một người yêu thích trang trí và có một con mắt của những tác phẩm chiết trung và khác thường. Phong cách của chúng tôi mãi mãi phát triển và phát triển giống như chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết về ngôi nhà của bạn.

Trang trại rộng 40 mẫu Anh của chúng tôi được xây dựng vào năm 1995. Đó là một ngôi nhà theo phong cách miền Tây Nam thực sự, đầy vữa, ngói saltillo / Tây Ban Nha. Tất cả các cửa sổ bạn có thể yêu cầu !! Đây là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi tràn ngập ánh nắng cả ngày, thực sự là một không gian dành cho thực vật! Khi bước vào nhà, chúng tôi biết ngay đây là nhà! Phong cách của chúng tôi là boho miền tây nam với một chút hoài cổ! Tôi là một người yêu của tất cả các thời đại. Trái tim hippie thực sự.

Không gian xanh: Căn nhà tràn ngập màu sắc 2

Bạn mô tả phong cách của mình như thế nào?

Phong cách của chúng tôi là boho tây nam. Tối đa hóa tất cả các cách !!! Tôi thích sắp đặt, vì vậy tôi cố gắng luôn có nhiều hơn một chút so với nhu cầu. Có phải nó trông giống như một garage để xe? Tôi là một người tiết kiệm và hoài niệm. Những kỷ niệm đẹp nhất mà tôi có về bà tôi khi còn nhỏ là chúng tôi đi bán hàng ngoài sân và các cửa hàng tiết kiệm. Tôi thích cho những mảnh cũ có ý nghĩa mới và một cuộc sống tươi mới! Những câu chuyện, luôn có những câu chuyện!

Không gian xanh: Căn nhà tràn ngập màu sắc 3

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn và ngôi nhà của bạn phản ánh điều đó như thế nào?

Thiên nhiên. Tôi cố gắng mang ánh nắng mặt trời, sự ấm áp và tất cả màu xanh mà tôi có thể vào ngôi nhà của chúng tôi! Ngay cả vào một buổi chiều u ám, khi bạn bước vào nhà của chúng tôi, mọi thứ vẫn luôn tươi sáng và hạnh phúc! Tôi muốn ngôi nhà của chúng tôi luôn cảm thấy thoải mái, dễ dàng và như ở nhà đối với bất kỳ ai bước vào.

Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao?

oooh! Tôi nghĩ không gian sống chính. Nó là nơi sáng nhất trong nhà cả ngày. Tầm nhìn đẹp nhất ra dãy núi, cửa sổ phía trước như tranh vẽ. Và đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao lưu, trò chơi, trò chuyện, ăn tối và mặc dù đó là một không gian mở lớn, nó vẫn ấm cúng và thoải mái! Nhiệt độ mát mẻ hơn đang ở trên chúng tôi và lò sưởi rất tuyệt vời để bó trước mặt! Tôi yêu những ngày lễ, một cách nghiêm túc thời gian yêu thích của tôi! Chắc chắn là có nỗi nhớ! những mùi, những âm thanh, không khí, nó gợi lại bao nhiêu kỉ niệm tuổi thơ và việc ở trên núi khiến nó trở nên kì diệu hơn rất nhiều.

Không gian xanh: Căn nhà tràn ngập màu sắc 4

Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà?

Chúng tôi có hơn 300 và mỗi khi tôi đến cửa hàng tạp hóa, chúng tôi lại có một vài cây mới hahaha.

Tại sao bạn thích trồng cây trong nhà?

Tôi thích mang thiên nhiên vào nhà của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đó là một cách dễ dàng để trang trí, và chúng mang lại cho tôi không khí trong lành! Tôi thích hành động chăm sóc họ, nó mang lại cho tôi một số hình thức thư giãn! Cây nhà là sự bổ sung tốt nhất cho bất kỳ ngôi nhà nào!

Không gian xanh: Căn nhà tràn ngập màu sắc 5

Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Cây yêu thích của tôi là cây trầu bà Pothos. Tôi yêu họ ráy (kiểng lá Philodendron). Trầu bà Pothos rất dễ chăm sóc, tôi thích tất cả các giống họ trồng. Chúng rất đẹp và giống cây nho và chỉ cần có thể tạo cho không gian cảm giác tươi tốt mà không tốn nhiều công sức! Loại cây dễ nhất dành cho người giỏi diệt cây haha. Lá của chúng rất bóng và đẹp! Ngoài ra, tôi đã cắt một cây ổ gà từ bà của tôi (bà ấy đã có từ những năm 80) và mẹ đó đang phát triển như điên !! Tôi chỉ yêu chúng dễ dàng và đẹp đẽ như thế nào! Tôi nghĩ rằng việc cắt tỉa là thứ bắt đầu tình yêu của tôi đối với cây cối.

Bạn có mẹo nào để sống với thực vật?

Chỉ cần thích nó! Đừng ngại thử một số loại cây. Họ thêm một yếu tố tốt như vậy vào nhà. Sự rung cảm của cây cho thật tuyệt vời! Bắt đầu với những loại cây dễ trồng và bắt đầu từ đó! Bạn có thể làm chết một vài cây, nhưng bạn hãy kiên trì và học hỏi! Chúc bạn trồng cây vui vẻ!

Không gian xanh: Căn nhà tràn ngập màu sắc 6

Leave a Reply

error: Content is protected !!