Gợi ý quà tặng nhân Ngày của Mẹ

Quà tặng mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ

Cho dù cô ấy là mẹ của những đứa trẻ, thú cưng hay những chậu cây con, cô ấy xứng đáng được nhận một loài cây mới trong Ngày của Mẹ này – giờ đây hơn bao giờ hết. Không chắc loài cây nào hợp với cô ấy nhất? Chúng tôi đã làm cho nó trở nên đơn giản – đây là hướng dẫn đầy đủ về món quà dành cho tất cả những người Mẹ trong cuộc sống của bạn nhân dịp Ngày của Mẹ.

cây lưỡi hổ cho người mới làm mẹ

Dành cho người mới làm mẹ

Những người lần đầu làm mẹ hầu như không có thời gian để tắm, chứ đừng nói đến việc trồng trọt trong nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ không đánh giá cao món quà là màu xanh lá cây êm dịu cho không gian của mình. Những cây trồng trong nhà tốt nhất cho những người mới làm mẹ có những đòi hỏi chăm sóc cực thấp, như Cây lưỡi hổ (Sansevieria) hoặc những loài cây dễ trồng khác (Easy Peasy Collection).

Cho mẹ của bạn

Bạn đang băn khoăn về cách thể hiện tình yêu của bạn trong khi chúng ta đang cách xa xã hội? Bỏ qua bó hoa năm nay và gửi cho mẹ của bạn một Cây hoa phong lan (Orchid) hoặc Cây trầu bà bạc (Silver Pothos). Cây sống lâu hơn những cây hoa đã cắt và cô ấy sẽ thích xem cây phát triển mỗi ngày. Cây trồng nào sẽ chóng lớn trong năm nay? Gửi cho cô ấy một cây Cọ tre (Bamboo Palm) và món quà của bạn chắc chắn sẽ nổi bật hơn anh chị em của mình.

cây tặng bà

Dành cho Mẹ của mẹ – tặng Bà

Những lá bài thật nhàm chán – ngay cả bà của bạn cũng nghĩ như vậy. Hãy làm rạng rỡ một ngày của cô ấy và cho cô ấy thấy rằng bạn đang nghĩ đến cô ấy rất nhiều bằng một Cây thu hải đường chấm bi (Polka Dot Begonia ) đầy màu sắc hoặc Cây đuôi công (Calathea Medallion) trong Ngày của Mẹ này.

Dành cho những người mẹ thích nuôi thú cưng

Nếu những người mẹ xung quanh cuộc sống của bạn yêu thích ý tưởng có cây cối xung quanh nhưng không chắc chắn về những gì an toàn cho vật nuôi, chúng tôi đã hiểu bạn. Hãy xem bộ sưu tập các loại cây thân thiện với vật nuôi của chúng tôi và gửi cho cô ấy một Cây Cau Tiểu Trâm (Parlor Palm) hoặc Cây Kim Tiền.

Dành cho những người mẹ yêu cây

cây không gây hại cho thú cưngNếu đây là cây con đầu tiên mà mẹ bạn chăm trồng, hãy sử dụng Cây lay ơn (Red Prayer Plant) hoặc những loài cây trầu bà. Cây trầu bà cực kỳ dễ chăm sóc và chúng rất vui khi được ngắm nhìn cây leo trèo mỗi ngày. Nếu cô ấy đang thêm một chậu cây mới vào bộ sưu tập cây trồng trong nhà đang phát triển của mình, những cây ngọc trai mọng nước là một bổ sung thú vị và độc đáo nhưng không cần chăm sóc quá nhiều.

Cho dù cô ấy thuộc nhóm người mẹ nào kể trên, nếu cô ấy không thể mua được vì cô ấy đã có tất cả mọi thứ trên đời hoặc nếu một tấm thiệp hoặc cuộc gọi điện thoại dường như không đủ, hãy gửi cho cô ấy một món quà lớn lên cùng cô ấy mỗi ngày.

Leave a Reply

error: Content is protected !!