Chọn đèn trồng cây cho rau gia vị trồng trong nhà

Buy Bloomscape Potted Savory Collection
Khi đam mê trồng trọt, chúng ta cần sắm sửa rất nhiều thiết bị – dụng cụ làm vườn: từ bình nước tưới cây, kìm tỉa cành, bao tay, thiết bị tưới – tạo ẩm, chậu trồng… Nhưng có một phụ kiện ít được biết đến thực sự có thể kéo dài tuổi thọ của cây lên gấp mười lần và giúp chúng phát triển mạnh trong nhà, đặc biệt nếu bạn đang trồng khu vườn rau gia vị trong nhà nơi rất thiếu ánh sáng.
Trong điều kiện thiếu ánh sáng khi trồng cây trong nhà, đèn trồng cây cho phép bạn tạo điều kiện ánh sáng hoàn hảo cho các cây trồng của mình. Bằng cách sử dụng một loại ánh sáng quang hợp cụ thể đã được khoa học chứng minh để hỗ trợ sức khỏe của cây trồng, đèn trồng cây của chúng tôi có thể giúp cây trồng của bạn phát triển mạnh trong mọi điều kiện.
Dưới đây, tìm mọi thứ bạn cần biết về Chọn đèn trồng cây cho rau gia vị trồng trong nhà, cụ thể là cách chúng có thể đưa khu vườn rau gia vị thảo mộc trong nhà của bạn lên một tầm cao mới.

Đèn trồng cây hoạt động như thế nào

Nói một cách đơn giản, đèn trồng trọt sử dụng một loại ánh sáng quang hợp cụ thể bắt chước ánh sáng của mặt trời. Các tế bào thực vật hấp thụ ánh sáng, chuyển hóa nó thành năng lượng và lưu trữ dưới dạng đường – một quá trình được gọi là quang hợp. Sau đó, thực vật sử dụng năng lượng này để phát triển và tạo ra oxy. Đèn trồng cây của chúng tôi chứa bóng đèn LED, là lựa chọn tốt nhất cho cả thảo mộc và môi trường của bạn – chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, tăng cường quang hợp và kéo dài tuổi thọ gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang.

Đèn trồng cây và vườn rau gia vị

Trong khi đèn trồng có thể mang lại lợi ích cho mọi loại cây trồng bao gồm cả những cây lớn như Cây Thiên điểu hay Cọ quạt Trung Quốc, thì các loại thảo mộc và rau đặc biệt lại khao khát môi trường có nhiều ánh sáng. Tạp chí New York đưa tin: “Hầu hết các loại thảo mộc cần ít nhất sáu đến tám giờ ánh sáng mỗi ngày. “Ánh sáng đặc biệt quan trọng đối với các loại thảo mộc thơm như hương thảo, có nồng độ dầu cao.” Các loại dầu trong mỗi loại thảo mộc là thứ mang lại hương vị đặc biệt cho chúng, vì vậy bạn càng cung cấp nhiều ánh sáng thì các loại thảo mộc của bạn càng có hương vị đậm đà.
Nói cách khác, đèn trồng cây có thể cần thiết cho khu vườn thảo mộc trong nhà của bạn, ngay cả khi bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên trong không gian của mình. Vì vậy, nếu bạn sống trong một khu vực trải qua các mùa khắc nghiệt, thì ánh sáng bổ sung từ đèn trồng cây là điều cần thiết cho những tháng mùa đông âm u, nơi ánh sáng mặt trời vào buổi chiều thậm chí cao điểm cũng không sáng lắm.

Cách sử dụng đèn trồng cây trong nhà

Bloomscape Indoor Grow Light
Đèn trồng cây lớn và nhỏ của chúng tôi cực kỳ dễ sử dụng. Tất cả phần cứng lắp đặt được bao gồm khi bạn mua hàng – nó đi kèm với đèn phát triển Aspect LED, dây vải, bộ hẹn giờ ổ cắm, ba gói móc trần, hai dây treo tường, một móc swag và hướng dẫn sử dụng nhanh.
Để bắt đầu, chỉ cần tìm một vị trí cho khu vườn thảo mộc của bạn và đặt các chậu gia vị của bạn. Nếu bạn đang sử dụng đèn trồng để bổ sung ánh sáng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt các loại thảo mộc của mình cạnh cửa sổ và lắp đặt đèn trồng cây ở trên cao. Đảm bảo lắp đèn ngay phía trên các loại thảo mộc để bắt chước ánh nắng mặt trời – điều này cũng sẽ đảm bảo rằng cây của bạn phát triển thẳng.
Bóng đèn LED tỏa nhiệt ít hơn so với đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, vì vậy bạn có thể treo đèn trồng cách xa các loại thảo mộc của mình khoảng 15-20cm. Điều chỉnh vị trí của ánh sáng khi các loại thảo mộc của bạn phát triển.
Về thời gian, hãy đảm bảo rằng các loại thảo mộc của bạn được chiếu sáng từ sáu đến tám giờ mỗi ngày. Bạn có thể đặt bộ hẹn giờ trên đèn trồng cây của mình để đèn tự động bật và tắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh tính năng này để tính đến những thay đổi theo mùa – bạn có thể sử dụng ánh sáng nhiều hơn vào mùa đông.
Bạn có thể tham khảo và đặt mua các loại cây gia vị tại đây.

Leave a Reply

error: Content is protected !!