Chọn cây thông Noel cho mùa Giáng Sinh cận kề

Chọn cây thông Noel cho mùa Giáng Sinh cận kề

Trong những ngày nghỉ lễ, chúng ta thường dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình, ăn những món ăn ngon và thư giãn với một cốc ca cao nóng (hoặc một ly rượu ngâm) bên bếp lửa. Tuy nhiên, mùa lễ này cũng tồn động một vài mặt trái – những vấn đề không mấy thoải mái, dễ chịu, thậm chí gây chán ghét cho mọi người.

Giữa thiệp, giấy gói quà và cây trang trí dùng một lần, người ta ước tính rằng số lương rác thải tăng nhiều hơn 25% trong tháng 11 và tháng 12 so với bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Gần 25 triệu cây thông Noel và 34 triệu cây trạng nguyên được mua trong những ngày lễ và phần lớn trong số đó được đưa vào các bãi rác. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên có một cây thông Giáng Sinh trong năm nay.

1. Những cây thông Noel lớn lên cùng với gia đình bạn

Nếu bạn có con nhỏ, hãy tưởng tượng sẽ vui như thế nào khi có một Cây thông Noel thật và lớn lên cùng chúng năm này qua năm khác! Mua cây thông để bàn và theo dõi sự phát triển của cây cùng với con bạn hàng năm.

Mua cây thông để bàn và nhìn cây phát triển qua mỗi năm

2. Cây thông Noel – người bạn thân thiện với trái đất và ngôi nhà của bạn

Gần 25 triệu cây thông Noel được bán mỗi năm, chỉ tính riêng ở Mỹ và hầu hết tất cả chúng sau lễ đều nằm trong một bãi rác. Chọn mua Thông Norfolk làm cây thông Noel, bạn đang giảm lượng khí thải carbon và cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

3. Không còn những chiếc lá kim nhọn nữa!

Cây thông Norfolk có những chiếc lá kim mềm mại, thanh lịch, không bị rơi và làm lộn xộn khắp sàn nhà của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng việc bị kim thông đâm! Đây chính là cây thông Noel an toàn nhất cho gia đình bạn mùa lễ Giáng Sinh này.

cây thông noel và nhiều loại cây khác

4. Cây thông Norfolk vô cùng đẹp, bắt mắt

Thanh lịch, duyên dáng với một chút tinh thần phóng khoáng, cây thông Norfolk là một loài cây đẹp với những đòi hỏi, yêu cầu chăm sóc cực kì thấp. Hãy khoác cho cây thông Noel nhà mình một chiếc áo mới được trang trí bởi đèn và một vài đồ trang trí được lựa chọn kỹ lưỡng trong những ngày lễ. Sau đó tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên quanh năm của nó.

5. Cây thông Noel được giao đến tận nhà và bạn không cần phải tìm cách cất giữ nó.

Cây thông Norfolk sẽ được Plant.vn  giao thẳng đến cửa nhà bạn. Cây đã được trồng trong chậu và sẵn sàng để thưởng thức. Ngoài ra, bạn không phải tìm cách vứt bỏ hoặc tháo rời để cất vào kho.

Leave a Reply

error: Content is protected !!