Chọn cây trang trí cho bếp và phòng ăn

Chọn cây trang trí cho bếp và phòng ăn 1

Đừng bỏ qua nhà bếp của bạn khi chọn nơi đặt cây mới của bạn. Vì nhà bếp thường ẩm ướt hơn các khu vực khác trong nhà nên cây của bạn sẽ phát triển mạnh khi có thêm độ ẩm. Cây của bạn không chỉ yêu thích môi trường ẩm ướt, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi cây cối xanh tốt tạo thêm một không gian tự nhiên – truyền thống. Thực hiện theo các mẹo + thủ thuật này để biến đổi không gian của bạn với những loại cây tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Hãy cùng Chọn cây trang trí cho bếp và phòng ăn theo gợi ý của Shop cây online như dưới đây nhé các bạn.

Trồng cây trên tường trang trí cho bếp và phòng ăn

Trong hầu hết các nhà bếp hiện đại, luôn có không gian sang trọng ở quầy bar hoặc khu vực chế biến. Tận dụng không gian này để trồng cây trên tường tạo các vườn cây thẳng đứng. Các loại cây trồng theo lối như các giống trầu bà Golden Pothos, Philodendron Brasil và Red Prayer Plant thích được treo hoặc đặt trên giá để cây phát triển mới có thể tự do mọc và leo.

Trồng cây trên tường trang trí cho bếp và phòng ăn
Trồng cây trên tường trang trí cho bếp và phòng ăn

Lớn hơn chưa hẳn đã là tốt hơn.

Most of us don’t have space for a giant Philodendron Hope Selloum in our kitchen, but adding clusters of smaller plants can have just as big an impact. Group smaller plants together on a window sill. The Pinstripe Plant, Hedgehog Aloe, and Peperomia Watermelon would love the bright indirect light they’ll get sitting on a sill.

Hầu hết chúng ta không có không gian đủ lớn cho một cây Trầu bà thanh xuân Philodendron Hope Selloum khổng lồ trong nhà bếp của mình, nhưng việc thêm các cụm cây nhỏ hơn có thể có tác động lớn. Nhóm các cây nhỏ lại với nhau trên bệ cửa sổ. Cây đuôi công (Pinstripe Plant), Cây lô hội (Hedgehog Aloe) và Peperomia Water sẽ thích ánh sáng gián tiếp rực rỡ mà chúng có được khi được đặt gần bệ cửa.

Chọn cây trang trí cho bếp và phòng ăn 2

Chọn cây ưa ẩm

Giống như phòng tắm, nhà bếp của bạn thường ẩm hơn một chút so với hầu hết các phòng khác trong nhà. Chọn những loại cây sẽ phát triển mạnh trong điều kiện độ ẩm cao hơn, chẳng hạn như Ráng ổ phụng (Bird’s Nest Fern) và cây dương xỉ (Kimberly Queen Fern).

Không chỉ dừng lại với nhà bếp! Chúng tôi đã có những loại cây tốt nhất cho mọi không gian.

Cho dù bạn đang sống trong một căn hộ dưới tầng hầm tối tăm hay một studio đầy nắng, đang muốn biến phòng tắm của mình thành một ốc đảo xanh tươi hoặc muốn thêm nhiều màu xanh vào phòng ngủ của mình, hãy để chúng tôi là nhà tư vấn thực vật cá nhân cho bạn. Nhận kế hoạch trồng cây được cá nhân hóa cho bạn với bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn, cây tươi sẽ được giao đến tận nhà cho bạn.

Leave a Reply

error: Content is protected !!