Cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em tại New Jersey

Cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em

Tại Plant.vn, chúng tôi ở đây để giúp bạn củng cố mối quan hệ của mình với thực vật — tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là mang sự ấm áp đến với thế giới này. Và chúng tôi thích nhìn cách các gia đình sống cùng với cây cối trong nhà của họ. Trong tuần này, chúng tôi sẽ ghé thăm không gian sống được bao phủ bởi những cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em tại New Jersey.

Leah McNally, một người vừa bắt đầu hành trình làm mẹ, nói chuyện với chúng tôi về cây cối, con cái và làm cho không gian sống của một căn hộ giống như ở nhà.

1. Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân và không gian sống của bạn

Tôi là một cô gái Florida sống ở New Jersey cùng với vị hôn phu Ryan và con gái Sterling Rose của chúng tôi! Chúng tôi cũng có một chú chó cứu hộ tên là Tunechi. Chúng tôi sống trong một căn hộ 2/2 ở Nam Jersey. Chúng tôi rất thích sỡ hữu những cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em. Vì vậy mà nhà chúng tôi có hẳn một ban công đầy cây xanh tự như một khu rừng mà ngày nào chúng tôi cũng muốn chơi ở đó.

2. Điều gì truyền cảm hứng cho bạn và ngôi nhà của bạn thể hiện điều đó như thế nào?

Cuộc sống truyền cảm hứng cho tôi! Con gái tôi, chồng sắp cưới của tôi, âm nhạc, thời tiết, những thứ nhỏ nhặt diễn ra xung quanh cuộc sống hàng ngày. Phong cách của tôi luôn thay đổi và phát triển dựa trên tâm trạng của tôi. Tôi thích kết hợp những vật trang trí của người lớn với những món đồ thân thiện với trẻ em. Kết hợp cả hai làm cho không gian của chúng tôi thoải mái và ấm cúng nhưng cũng đầy đủ chức năng. Đặc biệt với một người yêu cây cảnh như tôi, việc có những cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em là điều cần thiết!

Cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em 1

3. Bạn có bao nhiêu cây trồng trong nhà?

Hiện tại, chúng tôi có một vài loài cây mọng nước, 1 cây xương rồng, một cây huyết dụ (dracaena) và một cây cọ. Chúng tôi đã chuyển đến địa điểm mới này một vài tháng trước và rất vui mừng được thêm nhiều cây mới vào nhà của chúng tôi.

4. Tại sao bạn thích cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em?

Tôi thích cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em vì nó gợi cho tôi cảm giác như đang trong căn nhà của chúng tôi tại Florida. Đồng thời, chúng cũng vô cùng an toàn cho em bé nhà tôi.

Cây cối thường mọc rất nhiều ở phía Nam! Tôi lớn lên với rất nhiều cây cảnh và thực vật xung quanh bên ngoài. Đối với tôi, cây cối nhắc nhở tôi về miền Nam vì sự phát triển và cuộc sống mới. Tôi liên tưởng chúng với sự ấm áp và ánh nắng mặt trời. Và tôi cũng muốn con mình có những trải nghiệm tương tự như thế!

5. Loại cây yêu thích của bạn là gì và tại sao?

Tôi yêu những loài cây mọng nước và cây cọ Majesty! Cả hai đều dễ dàng chăm sóc và nhắc nhở tôi về ngôi nhà của tôi và Arizona — miền đất yêu thích của tôi.

6. Bạn có mẹo nào để chăm sóc cây nhà mình?

Đừng quên tưới cây của bạn! Tôi biết đây là mẹo cơ bản nhất từ ​​trước đến nay, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về độ dễ quên của nó! Ngoài ra, bạn không bao giờ có thể có đủ.

7. Vì sao bạn muốn có cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em?

Điều rất quan trọng đối với trẻ em là phải trồng trọt trong nhà! Dạy một đứa trẻ cách chăm sóc một thứ gì đó và để chúng lớn lên cùng nhau thật kỳ diệu.

Cây trồng trong chung cư thân thiện với trẻ em 2

Leave a Reply

error: Content is protected !!