Cây trong nhà – vì sao là quà tặng tuyệt vời?

Cây trong nhà - vì sao là quà tặng tuyệt vời?

Người Hà Lan có một từ “gezellig” – có ý nghĩa là cảm giác ấm áp, ấm cúng hoặc thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Mặc dù gần đây bạn có thể không dành nhiều thời gian cho chúng, nhưng bạn có thể áp dụng truyền thống tuyệt vời của người Hà Lan là tặng cây làm quà và giúp tạo ra “gezelligheid” từ xa trong mùa lễ này. Dưới đây là những lý do tại sao chúng tôi nghĩ cây trồng trong nhà là món quà hoàn hảo.

1. Chúng tồn tại lâu hơn một tháng

Một số cây thường thấy trong các dịp lễ truyền thống như Trạng nguyên có thể trưng khoảng 3-4 tuần. Chúng thường được trồng với mục đích trang trí tạm thời và có thể không sống lâu. Ở đây, chúng tôi thích trồng trọt hơn là trang trí. Những cây cảnh trong nhà như Đuôi công (Calathea), các dòng môn (Anthurium), hoặc họ Peperomia đều mang màu sắc lễ hội và sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong nhiều năm tới — không chỉ trong những ngày lễ.

2. Cây cảnh trong nhà đẹp và có nhiều lợi ích

Cây trồng trong nhà không chỉ vật trang trí đẹp mắt mà chúng còn cải thiện chất lượng không khí. Điều này đặc biệt quan trọng trong mùa đông, khi tất cả chúng ta có xu hướng dành nhiều thời gian hơn trong nhà và cây cối giúp loại bỏ các hóa chất hàng ngày có trong đồ nội thất, thảm và các đồ gia dụng thông thường khác. Hãy thử một chậu lưỡi hỗ để loại bỏ các chất độc như formaldehyde và benzen. Thêm vào đó, chúng tạo ra oxy vào ban đêm, vì vậy chúng trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời trong phòng ngủ.

 

Lưỡi hổ giúp lọc không khí và giảm khả năng dị ứng
Lưỡi hổ giúp lọc không khí và giảm khả năng dị ứng

3. Mọi người đều yêu một loại cây

Tháng mười hai chắc chắn sẽ trông khác một chút trong năm nay. Mặc dù bạn có thể không trực tiếp đến dự tiệc Giáng sinh, tiệc tất niên, hãy xem xét việc gây bất ngờ cho chủ tiệc bằng phương pháp khác truyền thống một chút – bạn sẽ gửi một món quà cây trồng cùng với lời chúc mừng qua các dịch vụ chuyển phát.

cây trong nhà là quà tặng tuyệt vời

4. Hoàn hảo cho bạn bè và gia đình ở xa nhau

Còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu thương của bạn với bạn bè và gia đình sống trên khắp đất nước hơn là với một cây trồng! Ngoài ra, mỗi khi họ quan tâm đến nó, họ sẽ được nhắc nhở về bạn và bạn là một người tặng tuyệt vời như thế nào.

 

cây trong nhà là quà tặng tuyệt vời 2

5. Nó sẽ không bị vứt bỏ!

Có bao nhiêu món quà mà bạn đã nhận được cuối cùng ở phía sau tủ quần áo, dưới cùng của ngăn kéo, hoặc tệ hơn, trong thùng rác? Khi bạn tặng một cái cây, món quà của bạn chắc chắn sẽ khiến người nhận thích thú và không bị lãng quên!

 

Leave a Reply

error: Content is protected !!