Cây tốt nhất cho phòng ngủ: Làm mới không gian của bạn

Làm mới phòng ngủ của bạn với cây cối

Biến phòng ngủ của bạn thành nơi nghỉ dưỡng yên bình, tràn đầy sức sống và xinh đẹp như trong giấc mơ của bạn cũng dễ dàng như thêm một số loại cây yêu thích trang trí phòng của bạn. Chúng tôi đã chọn những loại cây tốt nhất cho phòng ngủ của bạn, cùng với các mẹo biến không gian của bạn thành một ốc đảo xanh!

1 – Biến một góc trống thành tiêu điểm

Lấp đầy một góc trống bằng một loại cây nhiệt đới tươi tốt, như Trầu bà tay phật (Philodendron Hope Selloum) hoặc Dracaena Open Weave. Bạn có thể đặt cây trực tiếp trên sàn trong đĩa đựng chậu, hoặc đặt cây trên những giá đỡ, kệ,…

Biến đổi phòng ngủ của bạn với cây cối

2 – Thêm một số cây xanh vào bàn cạnh giường ngủ của bạn

Đặt một hoặc hai cây nhỏ bên cạnh đèn hoặc đồng hồ báo thức của bạn hoặc lấp đầy toàn bộ kệ. Một cây Philodendron leo tường hoặc cây Cầu nguyện đỏ sẽ để lại nhiều chỗ cho điện thoại và đọc sách trước khi đi ngủ của bạn. Cây lưỡi hổ là một bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn vì chúng tạo ra phần lớn oxy vào ban đêm, làm sạch không khí trong khi bạn ngủ. 

Đặt cây trên kệ giường

3 – Thêm một vài loài cây lớn

Biến phòng ngủ của bạn thành một khu rừng trong nhà thực sự với các loại cây lớn như Cây trầu bà (Monstera), cây Thiết Mộc Lan (Dracaena Janet Craig) và Cây cọ. Các cây lớn hơn tạo ra hiệu ứng ấn tượng với nhu cầu chăm sóc tối thiểu. Đừng ngại tận dụng không gian sàn. Cây càng chiếm nhiều không gian, càng ít có chỗ để quần áo bẩn chất đống – ít nhất đó là điều chúng ta sẽ tự nhủ.

Làm mới phòng ngủ cùng cây cối

Đừng dừng lại với phòng ngủ của bạn! Chúng tôi đã có những loại cây tốt nhất cho mọi không gian.

Cho dù bạn đang sống trong một căn hộ dưới tầng hầm tối tăm hay một studio đầy nắng, đang muốn biến phòng tắm của mình thành một ốc đảo xanh tươi hoặc muốn thêm nhiều màu xanh vào nhà bếp của bạn, hãy để chúng tôi làm nhà tư vấn cây cối cá nhân của bạn. Nhận kế hoạch trồng cây được cá nhân hóa của bạn cho bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn, liên hệ với Plant.vn ngay!

Leave a Reply

error: Content is protected !!