Cây cho phòng khách tốt nhất làm mát không gian sống của bạn

Cây cho phòng khách tốt nhất

Phòng khách là nơi bạn và gia đình dành nhiều thời gian nhất, đây là không gian hoàn hảo để biến thành một khu rừng trong nhà. Chúng tôi đã chọn những loại cây cho phòng khách của bạn – hãy làm theo các mẹo của chúng tôi để thêm chúng vào không gian sống!

Mẹo 1: Xếp các loại cây có kích thước khác nhau vào những không gian bị bỏ trống

Thêm chiều sâu, màu sắc và kết cấu cho không gian của bạn bằng cách phân lớp các cụm cây trồng. Những cây nhỏ hơn sẽ đặt trên sàn hoặc làm nơi ngụy trang, che giấu những mảnh tường vỡ và giấu dây điện. Đừng ngại chọn những loại cây có màu sắc đậm và sặc sỡ như Dracaena Gold Star hoặc Bromeliad Aechmea Pink, đặc biệt nếu trang trí phòng khách của bạn theo xu hướng trung tính. Ngoài ra, cây trồng trong nhà sẽ phát triển mạnh khi chúng được nhóm lại với nhau – chúng tạo ra một vi khí hậu sẽ duy trì mức độ ẩm tốt hơn.

Cây cho phòng khách tốt nhất 1

Mẹo 2: Sử dụng những cây lớn làm tiêu điểm cho phòng khách

Nếu phòng khách của bạn rộng hoặc thưa thớt đồ nội thất, hãy lấp đầy khoảng trống thị giác bằng một loại cây lớn như Cọ lá tre, Cây Thiên Điểu, Monstera hoặc Philodendron Hope Selloum. Nếu gia đình bạn khá bận rộn hoặc bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh, cây Lưỡi Hổ (Sansevieria) hoặc Cây Kim Ngân (ZZ Plant) là một lựa chọn tuyệt vời mà không cần tốn công chăm sóc.

Cây cho phòng khách tốt nhất 2
Mẹo 3: Hãy quan tâm đến trẻ em và vật nuôi

Điều quan trọng là đảm bảo khu rừng trong nhà của bạn an toàn cho vật nuôi và trẻ em của bạn. Chọn những loại cây lớn hơn mà con bạn không thể với đến và chơi cùng. Đồng thời để những loại cây có gai nhọn như xương rồng xa tầm tay trẻ em. Hầu hết các cây trồng trong nhà hoàn toàn không độc hại trừ khi ăn phải, nhưng nếu con bạn tò mò hoặc thú cưng của bạn thích gặm nhấm, hãy xem toàn bộ bộ sưu tập của chúng tôi về vật nuôi và cây thân thiện với trẻ em.

Đừng dừng lại ở phòng khách! Chúng tôi đã có những loại cây tốt nhất cho mọi không gian.

Cho dù bạn đang sống trong một căn hộ dưới tầng hầm tối tăm hay một studio đầy nắng, đang muốn biến phòng tắm của mình thành một ốc đảo xanh tươi hoặc muốn thêm nhiều màu xanh vào phòng ngủ của mình, hãy để chúng tôi là nhà tư vấn thực vật cá nhân cho bạn. Nhận kế hoạch trồng cây được cá nhân hóa của bạn cho bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn, gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.

Hãy đặt mua ngay cây nội thất khỏe mạnh và đã trồng lên chậu từ Plant.vn

Leave a Reply

error: Content is protected !!