Cách dễ nhất và tốt nhất khi mua cây nội thất online

bloomscape in the wild - greenhouse

Khi bạn mua cây trồng tại nhà trực tuyến từ Plant.vn, chúng không chỉ được giao tận nơi một cách thuận tiện mà còn được vận chuyển trực tiếp từ nhà vườn của chúng tôi trong thời gian rất ngắn. Điều này có nghĩa là chậu cây từ Plant.vn của bạn sẽ khỏe mạnh và phát triển. Việc mua cây trồng trong nhà trực tuyến không chỉ dễ dàng hơn mà còn tốt hơn cho cây trồng. Mua cây online bạn sẽ được chủ động lựa chọn và nhận được tư vấn chi tiết xem loại cây nào phù hợp nhất với không gian nhà bạn, và chúng cần được chăm sóc như thế nào.

Bạn cũng có thể chọn chậu trồng cây, mua thêm đất hay phân bón.

Các vận hành của Plant.vn

Khi bạn mua cây nhà trực tuyến từ Plant.vn, nó sẽ được vận chuyển trực tiếp từ các vườn ươm của chúng tôi tại Nhà Bè – Tp. HCM. Cây được chăm sóc bởi các chuyên gia trồng trọt và được giữ trong điều kiện gần như hoàn hảo, mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho cây trồng khi chúng được chuyển đến nhà bạn. Cây cũng được nuôi trong chậu thúc đẩy bộ rễ phát triển khỏe mạnh, thoát nước tốt khi chúng được tưới kỹ.
Sau khi bạn mua hàng, cây trồng được đóng gói cẩn thận trong hộp sáng tạo của chúng tôi, giúp điều chỉnh nhiệt độ, bảo vệ cây khỏi va đập có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và ngăn chậu bị vỡ. Đảm bảo cây luôn khỏe mạnh trong suốt quá trình giao nhận.
Khi bạn nhận được cây, nó không bị hư hại và khỏe mạnh. Ngoài sự tiện lợi, cây mua từ Plant.vn đã sẵn sàng để chưng bày trong phòng khách ngay khi xuất xưởng. Cây đã được trồng sẵn trong chậu có khay đựng nước dư. Bạn chỉ việc dỡ hộp đựng cây và đặt nó vào vị trí phù hợp trong không gian nhà bạn.
Một số lợi ích tiêu biểu
  • Bạn có nhiều thời gian để lựa chọn cây hơn
  • Nhận được tư vấn chọn cây và chăm sóc cây trong suốt vòng đời của cây trồng từ Plant.vn
  • Cây đã được trồng ổn định trong chậu
  • Giao hàng nhanh chóng & an toàn
  • Tiết kiệm thời gian cho bạn

Bloomscape best and easiest way to buy indoor plants

Cách mua cây truyền thống

Bạn sẽ phải đi vòng vòng vài ba cửa hàng bán cây truyền thống, điều này sẽ mất khá nhiều thời gian cho bạn. Và có thể bạn sẽ không thể tìm được cây mà bạn tìm kiếm.

Khi mua ở đó bạn cũng chỉ nhận được sự tư vấn qua loa về cách trồng cây, còn các vấn đề phát sinh như sâu bệnh hoặc chăm bón trong suốt quá trình trồng có thể bạn sẽ không được tư vấn.

Bạn không được hình dung khi cây đó trồng lên chậu thì sẽ như thế nào, vì thường các shop bán cây cảnh chỉ có một hai loại chậu sứ truyền thống.

Leave a Reply

error: Content is protected !!